Đánh giá thang máy mitsubishi nhập khẩu
Tháng Ba 12, 2016
Thiết kế thang máy cho gia đình
Thiết kế thang máy cho gia đình
Tháng Ba 16, 2016

Will – Sức mạnh ý chí ( Liverpool) – You’ll Never Walk Alone

Livepool 3

Cuối bộ phim cậu bé đã đến được Ataturk Olympic. Gặp Gerrard, Carragher và Kenny Dalglish.

Phim Will là sự tái hiện và cảm nhận lại khoảng khắc kỳ diệu, cuộc lội ngược dòng vĩ đại của Liverpool tại mùa giải 2004- 2005 Champions League. Các liverpudlian lại sống lại cái cảm giác kỳ diệu đó.

Bộ phim Will nói về hành trình đến Istanbul của cậu bé Will Brennan.

Cuộc hành trình này để thỏa nguyện ước của người cha vừa qua đời của cậu bé là chứng kiến LIVERPOOL dành chiến thắng trong trận bóng với AC Milan. Tất cả các Liverdlian chắc sẽ không thể quên được chiến thắng ngoại mục của người Steven Gerrard cùng các đồng đội.

Livepool 2

Mọi người đang chờ cháu đấy. Hãy tiến lên!

liverpool

Cậu bé được đứng giữa sân vận động Và nghe mọi người hát vang bài hát huyền thoại.

Liverpool và AC Milan

Liverpool và AC Milan

Sau hành trình gian nan cậu bé đã đặt chân được đến Ataturk Olympic để xem chận đấu, gặp mặt Gerrard, đội phó Carragher, huyền thoại Kenny Dalglish. Bộ phim được dịch ra là ý trí không chỉ nói về tinh thần, ý trí quyết tâm của cậu bé mà còn nói đến ý trí và tinh thần của các cậu thủ Liverpool. Dù bị dẫn trước 3-0 trong hiệp 1 nhưng vẫn vươn lên và dành chiến thắng trong hiệp đấu quyết định.
Tính nhân văn của bộ phim ở chỗ cũng như Liverpool, cậu bé dù gặp nhiều những khó khăn ở hành trình khi bị thiếu đi người cha thân yêu nhưng đã không từ bỏ, không đầu hàng với số phận và vượt qua những khó khăn để đạt được ước mơ cũng là ước nguyện của người cha. Will không phải là bộ phim đầu tiên nói về sự kiện này. “Fifteen Minutes That Shook The World” năm 2009.

Trailer Phim Will:

Trailer phim Will – Bộ phim tái hiện lại chân thực nhất cảm xúc của các Liverpudlian.

Viết bởi: Thang máy Mitsubishi

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.