lắp thang máy gia đình
Lắp đặt thang máy gia đình tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc
Tháng Ba 1, 2017
Công ty thang máy Gia Định
Công ty thang máy Gia Định chuyên cung cấp thang máy cho gia đình
Tháng Ba 31, 2017

Tìm hiểu về thang máy Mitsubishi tải khách chính hãng

Thang máy tải khách Mitsubishi gia đình

Thang máy tải khách Mitsubishi gia đình

Những nhân tố có thể tác động đến thang máy tải khách Mitsubishi

Ngày nay, thang máy tải khách Mitsubishi đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Nó đã trở thành phương tiện di chuyển không thể thiếu được trong các tòa nhà cao tầng, các văn phòng, các trung tâm thương mại. Và thang máy tải khách Mitsubishi đã góp phần quyết định đến sự phát triển hay tốc độ mọc lên của các tòa nhà cao tầng, nó không những hỗ trợ đắc lực cho chúng ta về mặt đi lại, mà còn góp phần giúp ngành xây dựng đạt đến những tầm cao mới, mà trước khi có sự xuất hiện của thang máy nói chung và thang máy tải khách Mitsubishi nói riêng thì không ai có thể tưởng tượng được. Thang máy đã làm cho cuộc sống chúng ta có thêm diện tích để ở, để sinh hoạt. Ngoài ra nó làm cho không gian sống xung quanh thêm hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. Và không một ai có thể di chuyển trong một tòa nhà mấy chục tầng mà không có thang máy. Thế mới hiểu tầm quan trọng của những chiếc thang máy trong xã hội ngày nay thế nào.

Các loại thang máy tải khách Mitsubishi và những ưu nhược điểm của nó

Trên thị trường thang máy hiện nay, thang máy tải khách Mitsubishi thường được biết đến với 2 loại. Đó là thang máy tải khách liên doanh và thang máy tải khác nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy tải khách Mitsubishi

Thang máy tải khách Mitsubishi

Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh

Với những chiếc như thế này, thì các doanh nghiệp trong nước thường liên doanh với một số hãng thang máy nước ngoài từ đó sản xuất, lắp ráp ra một chiếc thang máy hoàn chỉnh và đưa đến tay người tiêu dùng. Có thể nói dễ hiểu hơn, đó là những chiếc thang máy tải khách Mitsubishi sẽ có những bộ phận được sản xuất từ chính các công ty sản xuất thang máy trong nước như: cabin thang máy, tay vịn, trần… Và một số thiết bị quan trọng thì được nhập từ các công ty sản xuất thang máy lớn trên thế giới tiêu biểu là thang máy Mitsubishi. Một số thiết bị đó có thể kể đến là: động cơ, máy kéo, biến tần, cab, rail,… Những thành phần này đòi hỏi công nghệ sản xuất cũng như kỹ thuật phải cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nên hiện nay nước ta vẫn chưa thể sản xuất được.

Ưu điểm của thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh:

Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc trên thị trường. Và ngoài ra những chiếc thang máy này có thể thay đổi kích thước của hố pít sao cho phù hợp hơn với công trình. Đặc biệt là đối với các ngôi nhà cải tạo, hay những ngôi nhà đã hoàn thiện mà muốn lắp thêm thang máy. Đây chính là 2 yếu tố cạnh tranh lớn nhất của thang máy tải khách Mitsubishi so với các loại khác trên cùng thị trường.

Nhược điểm của thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh này:

Tuy nhiên nhược điểm của dòng thang máy này chính là về chất lượng. Với giá thành như vậy thì những chiếc thang máy Mitsubishi không thể sánh ngang với những chiếc nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng sẽ không thể an toàn, độ êm khi di chuyển cũng như độ bền của thiết bị bằng những chiếc thang máy tải khách được nhập khẩu nguyên chiếc.

Mặc dù có những yếu điểm thế nhưng nếu bạn biết lựa chọn một công ty thang máy uy tín, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như có tem kiểm định rõ ràng thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thang máy tải khách Mitsubishi nhập khẩu

Thang máy tải khách Mitsubishi cho chung cư

Thang máy tải khách Mitsubishi cho chung cư

Những chiếc thang máy này được các công ty lớn trên thế giới như Mitsubishi, Otis,… sản xuất hoàn toàn tại nước ngoài theo những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và được nhập khẩu về Việt nam. Chúng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế cũng như phù hợp với môi trường nước ta.

Giá thành thang máy Mitsubishi nhập

Cũng giống như những chiếc ô tô thì thuế suất đánh vào những mặt hàng nhập khẩu nguyên chiếc cao hơn rất nhiều so với nhập khẩu linh kiện. Vì thế giá thành của những chiếc thang máy tải khách Mitsubishi nhập khẩu về Việt nam chỉ tính riêng về thuế đã cao hơn rất nhiều so với các công ty chỉ nhập một số linh kiện. Chưa kể đến chi phí vận chuyển, chi phí nhân công ở nước ngoài đã đẩy giá thành của những chiếc thang máy nhập khẩu lên rất cao.

Đánh đổi số tiền lớn như vậy thì những gì mang lại cho chúng ta chính là sự đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn. Tuổi thọ của những chiếc thang máy này nếu được bảo trì, bảo dưỡng theo khuyến cao của nhà sản xuất cũng sẽ cao hơn.

Đặc tính kỹ thuật của loại thang máy tải khách Mitsubishi nhập này

Thang máy tải khách Mitsubishi hiện nay có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chúng được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thang máy này có thể chạy với vận tốc 180 m/phút (3.0 m/s) và có thể lên độ cao 50 tầng. Chúng thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, các chung cư cao cấp có chiều cao từ 30-50 tầng.

Những chiếc thang máy được Mitsubishi chăm chút cẩn thận và được lập trình thông minh. Cho phép thang đóng mở tự động một cách nhanh chóng, êm ái.

Thang máy tải khách Mitsubishi hiện đại, an toàn là thế tuy nhiên không phải là nó không có nhược điểm. Đó chính là việc không thể thay đổi được kích thước hố thang, mà phải xây dựng hố thang đạt chuấn về kích thước. Điều này gây khó khăn rất lớn cho các ngôi nhà cải tạo, hay những ngôi nhà sau khi xây xong họ mới có nhu cầu lắp đặt thang máy.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.