Thang máy mini – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt
Tháng Chín 5, 2019
Thang máy Kone – Một trong những lựa chọn cho gia đình bạn
Tháng Chín 9, 2019

Tìm hiểu về thang máy kính đối với cuộc sống

Với sự đa dạng hóa của các sản phẩm trên thị trường thì thang máy cũng đang dần đưa ra những thiết kế, mẫu mã đặc sắc hơn để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Và thang máy kính chính là một trong những sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã đó. 

1/ Những ưu điểm và nhược điểm của thang máy kính

Thang máy kính

Trước hết, chúng ta hãy đi vào những ưu điểm của chiếc thang máy kính:

Trước hết, việc lắp đặt một chiếc thang máy kính thì sẽ tạo nên sự sang trọng và hiện đại và tạo nên một tổng thể hài hòa cho chính ngôi nhà của bạn. 

Với loại thang máy này khi di chuyển bạn có thể nhìn thấy được bên ngoài, nhìn thấy mình đang được từ từ đưa lên cao sẽ tạo nên những cảm giác vô cùng thú vị. Và khi di chuyển bạn có thể ngắm nhìn được view từ bên ngoài nên sẽ không còn cảm giác bị gò bó, chật chội như các thang máy khác. 

Và hơn hết, với thang máy kính bạn có thể lắp đặt ngay trong ngôi nhà của mình và bạn cũng có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà tùy theo ý đồ thiết kê của gia đình bạn. 

Còn về nhược điểm của loại thang máy này là do được thiết kế bằng kính ở cả bốn bề mặt nên qua tác động của nắng, mưa, khói, bụi,.. sẽ làm cho kính dễ bị bẩn, nên việc lau chùi, vệ sinh thang máy là điều phải làm thường xuyên. Nếu bạn xem nhẹ công việc này thì chiếc thang máy của bạn sẽ trở nên mất thẩm mỹ, mất đi tính sang trọng vốn có của nó. 

2/ Có những kiểu thang máy kính như thế nào?

Hiện nay trên thị trường đã đưa ra cho người tiêu dùng ba loại cửa kính để họ có thể lựa chọn: 

Cửa kính khung inox với loại này thì khung của nó được làm bằng inox còn kính thì vẫn sử dụng kính cường lực, với loại của này thì sẽ tạo cho bạn một cảm giác chắc chắn hơn.

Cửa kính được làm hoàn toàn bằng kính cường lực, với kiểu thiết kế này thì tính thẩm mỹ sẽ cao hơn, và bạn yên tâm tuy được làm hoàn toàn bằng kính nhưng độ an toàn của nó sẽ luôn được đảm bảo.

Và loại cuối cùng là cửa inox thiết kế ô kính, với loại này thì sẽ đem đến cho bạn cảm giác của sự an toàn. 

3/ Giá thành của một chiếc thang máy kính?

Thang máy kính thường có tải trọng 250 kg, 350 kg, 450kg, 650kg,… và mỗi loại tải trọng thì chúng sẽ có giá thành khác nhau. Và ngày nay các nhà sản xuất thang máy trên thế giới đều sản xuất ra thang máy kính vì thế mà bạn có thể chọn cho mình những thiết kế xuất xứ từ Nhật Bản, Ý, Đức, Hàn Quốc,…

Cúng giống như chiếc thang máy phổ biến thì thang máy kính cũng có loại liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc và giá thành của nó có sự chênh lệch khá lớn.

Và điểm lưu ý lớn nhất ở giá cả đó là nếu như bạn muốn sắm cho mình một chiếc thang máy kính cường lực thì bạn sẽ phải tiêu tốn thêm khoảng 5 triệu đồng cho một thiết bị. Ví dụ là nếu như một chiếc thang máy liên doanh có trọng tải 250 kg thông thường nó sẽ có giá khoảng 280 triệu đồng thì khi bạn muốn chuyển qua loại kính cường lực thì nó cũng chỉ chênh lệch giá lên 285 triệu đồng cho đến 300 triệu đồng. Có thể thấy rằng sự chênh lệch này không quá lớn, nên chắc hẳn cũng không làm bạn phải suy nghĩ quá nhiều.

Có thể nói rằng, thang máy kính đem lại cho bạn một không gian của sự hiện đại, một nét hài hòa trong thiết kế của ngôi nhà, và chắc hẳn với giá thành không quá cao so với những chiếc thang máy phổ biến nên thang máy kính luôn tạo nên được sự chú ý đối với những nhà tiêu dùng. 

Bài đăng: Thang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.