Thang máy lồng kính gia đình
Tháng Mười Hai 21, 2016
Thang máy gia đình mini
Thang máy mini gia đình tiết kiệm diện tích không gian sử dụng
Tháng Mười Hai 30, 2016

Tìm hiểu về thang máy gia đình thủy lực không cần hố pít khi lắp đặt

Thang máy thủy lực gia đình

Thang máy thủy lực gia đình

Tìm hiểu về thang máy gia đình thủy lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau. Chúng ta có thể hình dung thang máy một cách đơn giản là nó bao gồm một cái hộp được gắn liền với một hệ thống với mục đích giúp cho cái hộp đấy di chuyển lên và xuống. Đó là cách đơn giản nhất để bạn nghĩ về thang máy. Và dĩ nhiên trên thực tế nó không đơn giản như thế. Thang máy hiện đại ngày nay có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều.

Lựa chọn thang máy gia đình thủy lực

Thang máy gia đình có nhiều loại là thế nhưng mỗi chiếc thang đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Để có thể tối ưu hóa tính năng của chúng ta cần biết lựa chọn và tìm hiểu kỹ lưỡng điểm mạnh điểm yếu đó để lựa chọn một chiếc thang máy cho phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Xét về động cơ thì thang máy hiện nay thường có hai loại là thang máy chạy bằng máy kéo thông qua ray cáp và thang máy thủy lực.

Thang máy gia đình thủy lực là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nhờ những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó mà dần dần thang máy thủy lực có chỗ đứng hơn trên thị trường thang máy mà chủ yếu hiện nay phần lớn thuộc về thang máy có động cơ máy kéo.

Thang máy thủy lực

Thang máy thủy lực

Thang máy thủy lực được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Chỉ tính đế nguồn gốc xuất xứ nó đã có tính bảo đảm hơn cho một chiếc thang máy chất lượng và đảm bảo. Nó đã được qua quá trình kiểm nghiệm khắc khe nhất trước khi đưa vào sử dụng vì thế nó hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về an toàn, chất lượng và hiệu năng sử dụng của người sử dụng.

Cấu tạo thang máy thủy lực

Thang máy thủy lực này sử dụng hai piston một piston thủy lực và piston dịch theo hướng định sẵn đặt trọng một khối hình trụ nhằm mục đích nâng cabin. Ngoài ra còn có 1 xi lanh kết nối với chất lỏng (thường là dầu đặc chế) thông qua một bơm quay.

Ưu điểm khi sử dụng thang máy gia đình thủy lực

Sử dụng thang máy gia đình thủy lực có rất nhiều ưu điểm như: bạn chỉ cần 1 lực nhỏ vào động cơ của máy bơm để tạo ra sức nâng giúp đẩy cabin di chuyển.

Thang máy thủy lưc sử dụng hệ thống truyền piston thủy lực nên rất đảm bảo độ an toàn và hoạt động một cách chính xác. Bạn sẽ không lo bị tiếng ồn của thang ảnh hưởng, vì chiếc thang này hoạt động rất êm ái.

Ngoài ra cấu trúc của thang máy thủy lực rất linh hoạt. Nó có thể thay đổi theo từng công trình. Những công trình có diện tích tương đối hẹp và bé cũng không phải lo lắng. Đặc biệt nó rất phù hợp với các nhà cải tạo. Yêu cầu tầng trên cùng cũng không quá khắt khe và cần lớn như thang máy thông thường. Không cần phải xây dựng phòng máy thang máy tốn nhiều diện tích không cần thiết. Tuy nhỏ và không tốn nhiều diện tích nhưng tính về độ êm ái thì thang máy thủy lực vượt trội hơn hẳn.

Sử dụng tốt nhất thang máy gia đình thủy lực

Thang máy thủy lực cho gia đình

Mô hình thang máy thủy lực cho gia đình

Thang máy gia đình thủy lực có thể sử dụng điện 3 pha hoặc 1 pha nên người dùng hoạt toàn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Điểm đặc biệt là thang máy thủy lực này có tới 3 cảnh cửa mở. Rất linh hoạt cho người sử dụng.

Những thiết kế của thang máy này hiện nay cũng giúp nó tạo được ấn tượng với những người sử dụng hiện nay. Với cấu trúc tinh tế và sang trọng phù hợp với thẩm mỹ của người dùng. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra thiết kế để phù hợp với ngôi nhà của bạn hơn.

Đặc biệt hơn là thang máy thủy lực có tính an toàn rất cao. vì là thang nhập khẩu nguyên chiếc nên những chế độ bảo hành bảo dưỡng của nó rất an đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thang máy loại này.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.