Thang máy nội địa sẽ như thế nào trong tương lai?
Tháng Tám 8, 2016
Nhật Bản, biến ý tưởng thành thực tế – Thang máy lên vũ trụ
Tháng Tám 15, 2016

Thiết kế thang nâng hàng chất lượng

thang nâng hàng

Thang máy ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống thì việc ứng dụng thang máy ngày càng phổ biến hơn giúp cuộc sống của người dân trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Ứng dụng thang máy trong các lĩnh vực công nghiệp, trong các công xưởng ngày càng phổ biến. Chính vì thế mà thiết kế thang nâng hàng cũng càng trở nên phong phú và đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của các công ty.

Thiết kế thang nâng hàng.

Thang nâng hàng có một đặc thù chính là phải tải trọng lớn dùng cho vận chuyển hàng hóa qua các tầng cho nên các thiết kế của thang nâng hàng cũng phải đảm bảo chính là  bền và an toàn.

Động cơ trong thiết kế thang nâng hàng : Động cơ thang máy là động cơ có phòng máy và thường có công suất rất lớn, thiết kế mạnh.

thiết kế thang nâng hàng

Thiết kế thang nâng hàng

Đối với cabin của thang nâng hàng thì khá khác so với thang  tải khách vì nó không yêu cầu nhiều về mặt thẩm mỹ vì  thang nâng hàng ưu tiên độ rộng cũng như sự bền vững của thang và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của từng loại hàng hóa khác nhau. Với một hàng hóa thì có yêu cầu khác nhau về môi trường cho nên vận chuyển trong thang thì thiết kế thang nâng hàng sẽ có những ca bin phù hợp với từng loại mặt hàng.

Phân loại thiết kế thang nâng hàng

Thang máy mitsubishi nâng hàng hiện nay được chia thành hai loại gồm thang nâng hàng không kèm người và thang nâng hàng có kèm người. Đối với thang nâng hàng không kèm người thì vận chuyển thang hầu như là những tầng ngắn còn thang nâng hàng có kèm người thì hành trình của thang dài hơn thang kia.

thiết kế thang nâng hàng1

thiết kế thang nâng hàng đảm bảo an toàn

Đối với một loại thang dù có các thiết kế khau đến đâu của các phần hoạt động thì việc thang máy có cấu trúc mặt kỹ thuật của động cơ giống nhau cũng như các thiết kế về mặt phần khác của thang máy.

Trong  khi thang máy thiên về cấu trúc đơn giản để tránh tốn kém không cần thiết thì việc vận tải và điều hành thang nâng hàng có phần ngiêm ngặt hơn về độ an toàn. Khi hệ thống báo bằng đèn, chuông tín hiệu luôn luôn hoạt động để biết được thang luôn hoạt động cũng như thang dừng  để di chuyển các hàng hóa bên trong thang ra bên ngoài hay vào trong thang máy. Thang cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau về tốc độ cũng như sự hoạt động tùy theo đơn hàng của mỗi công ty.

Tuy nhiên việc lựa chọn thang uy tín và chất lượng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của thang máy. Hiện nay thì nhãn hiệu nổi tiếng cho các sản phẩm thang máy thì chúng ta không thể kể đến Thang máy Mitsubishi với công nghệ Nhật Bản luôn đi đầu về chất lượng cũng như độ an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Mitsubishi.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *