Bảo trì thang máy gia đình Mitsubishi
Tháng Năm 10, 2016
Những ngày bán thang máy của tôi
Tháng Năm 20, 2016

Thang máy thương mại Mitsubishi đem lại tiện ích cho tòa nhà

Thang máy thương mại Mitsubishi có thể được tùy chỉnh thiết kế để phù hợp với phong cách trang trí và cân nhắc không gian của hầu như bất kỳ môi trường và được thiết kế để cung cấp một, mịn màng và lo lắng-miễn phí đi xe an toàn cho những ai tìm thấy nó khó khăn để sử dụng cầu thang. Thang máy thương mại Mitsubishi là một loại đặc biệt của thang máy với phần riêng của mã mà áp dụng. Nếu bạn không chắc chắn cho dù bạn có thể sử dụng một thang máy Lula trong tòa nhà của bạn, chúng tôi có một số hướng dẫn về nơi một thang máy Mitsubishi được cho phép. Trong khi hướng dẫn chúng tôi có thể cung cấp vẫn sẽ cần phải được xem xét cùng với chính quyền địa phương của bạn, nó có thể cung cấp cho bạn các hướng bạn cần để giúp địa chỉ xem xét thiết kế sơ bộ.

thang máy thương mại mitsubishi

Thang máy thương mại mitsubishi

Thang máy thương mại Mitsubishi

Thang máy thương mại Mitsubishi được nhà sản xuất thang máy hàng đầu trong 25 năm, cho biết thêm chức năng đẹp cho bất kỳ tòa nhà. Chúng tôi có thể tùy chỉnh xây dựng thang máy Mitsubishi của bạn để phù hợp trong không gian thương mại, bạn có sẵn. Nó có thể được hoàn thành trong một loạt các màu sắc và phong cách để phù hợp hoặc phong cách trang trí của tòa nhà.

Thang máy thương mại Mitsubishi có phải là sự lựa chọn thông minh?

Đã đặt hàng – Tất cả các thang máy từ Nhật Bản sản xuất là tùy chỉnh được xây dựng để phù hợp với xây dựng trục hoàn thành của bạn đảm bảo cài đặt trơn tru mỗi lần.

Êm hơn so với các đối thủ cạnh tranh – Thang máy thương mại Mitsubishi sử dụng một lực kéo ròng rọc Drive cho sạch hơn và hiệu quả hơn xe chạy êm hơn,. Chúng tôi sử dụng một thiết kế và hiệu suất cao hoàn toàn phản tác dụng cân bằng các thành phần chứ không phải là thủy lực, có thể ra khí khó chịu, và thay vì quanh co-trống hoặc hướng chuỗi ổ đĩa, đó là dễ bị nhiễu, hoạt động không hiệu quả.

thang máy Mitsubishi thương mại đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà
Dễ dàng bảo trì – Các bảng điện và tất cả các điều khiển được dễ dàng truy cập từ bên trong cabin thang máy Mitsubishi, loại bỏ sự cần thiết cho một phòng máy hoặc điều khiển hộp riêng biệt. con lăn hệ thống hướng dẫn là tự bôi trơn.

Cabin thang máy thương mại mitsubishi

Cabin thang máy thương mại mitsubishi

Các điều kiện thuận lợi để phát triển thang máy thương mại mitsubishi

Phù hợp trong một giải phóng mặt bằng trên cao 134in – Thang máy có động cơ và hộp số trên không sắp xếp độc đáo đòi hỏi giảm giải phóng mặt bằng trên cao, cải thiện rất nhiều kế hoạch và cài đặt.

Tiết kiệm tiền – Các hướng dẫn cứng nhắc đường sắt cấu trúc, duy nhất cho hệ thống thang máy, cho phép xây dựng tiêu chuẩn để được sử dụng. Không có bức tường gia cố đặc biệt là cần thiết, giảm chi phí tổng thể dự án.

Tìm hiểu về bảo trì thang máy gia đình Mitsubishi tại đây

Làm việc trong một cúp điện – Thang máy thương mại Mitsubishi lắp trong tòa tháp Power là một 220V độc đáo pin dự phòng đầy đủ, cung cấp chưa từng có 40 chu kỳ thang máy trên điện dự phòng. Nó là một sản phẩm độc lập và có thể được thêm vào bất kỳ thang máy thương mại mới hoặc hiện tại. Tự động chuyển đổi giữa các quyền lực xây dựng và năng lượng pin, nó cung cấp các mức độ tin cậy cao quyền lực và sự yên tâm cho bạn và những người sử dụng nó.

Thang máy thương mại Mitsubishi được xây dựng cho đến tính mạng thiết kế để cuối cùng, Thang máy thương mại Mitsubishi đã được cài đặt thang máy từ năm 1990 mà ngày nay vẫn còn làm việc! Thang máy thương mại Mitsubishi sử dụng hệ thống đường sắt hướng dẫn độc quyền của chúng tôi trong mỗi thang máy chúng ta làm và điều này tạo ra sự ổn định dài hạn và chất lượng xe.

tag:

thang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.