Thang máy gia đình giá rẻ có tốt hay không
Tháng Tư 26, 2016
Cầu thang máy chất lượng cho gia đình
Tháng Năm 6, 2016

Thang máy tải khách Mitsubishi cho gia đình

Thang máy được chia ra thành nhiều loại tùy theo mục đích sử dụng. Và loại thang máy chúng ta nhìn thấy nhiều nhất và sử dụng hàng ngày là thang máy tải khách, dùng để tải hành khách lên hay xuống các tầng trong một tòa nhà. Trong thang tải khách, có thể chia ra nhiều loại tùy theo trọng tải, trong đó, loại thang máy được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây là thang máy dành cho gia đình.

Thang máy mitsubishi cùng ngôi nhà

Thang máy mitsubishi cùng ngôi nhà

Thang máy tải khách dành cho gia đình là gì?

Thang máy dành cho thang máy gia đình là thang máy tải khách và có trọng tải nhỏ hơn so với các loại thang máy thường thấy trong các tòa cao ốc hay trung tâm thương mại. Về cơ bản, thang máy gia đình có mọi đặc điểm của thang máy tải khách thông thường. Trọng tải của thang máy dành cho gia đình thường là 250-350kg tùy theo diện tích căn nhà và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Thang máy tải khách Mitsubishi cho gia đình

Trong các thương hiệu thang máy dành cho gia đình thì thang máy tải khách thương hiệu Mitsubishi luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng lắp đặt hơn cả. Từ lâu, người tiêu dùng Việt luôn thích dùng các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, mang thương hiệu và chất lượng Nhật Bản, và thang máy gia đình Mitsubishi cũng là một sản phẩm như thế.

Thang máy tải khách Mitsubishi dành cho gia đình hiện nay có 2 loại cơ bản là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Người dùng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp nhất.

thang máy tải khách Mitsubishi

thang máy tải khách Mitsubishi

Tuy nhiên khi bắt đầu tìm hiểu để lắp đặt thang máy, rất nhiều người băn khoăn về vấn đề an toàn thang máy bởi vì thang máy là một thiết bị chạy bằng điện, nó hoàn toàn có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào, nhất là trong thời gian gần đây, xảy ra không ít các tai nạn đáng tiếc liên quan đến sử dụng thang máy.

Về vấn đề này, gia đình bạn không cần phải quá lo lắng vì thang máy tải khách Mitsubishi được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như hệ thống chống mất, ngược phase, sụt áp, quá dòng, bộ giới hạ n vận tốc, khóa an toàn, bảo vệ quá tải, nút báo khẩn, hệ thống đàm thoại giúp liên lạc bên trong thang máy với bên ngoài…

Sự cố mất điện thang máy có lẽ là sự cố được nhiều người quan tâm bởi vì với hệ thống điện không thực sự ổn định thì mất điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với thang máy tải khách Mitsubishi, khi có mất điện đột ngột, hệ thống sẽ tự động đưa cabin thang máy tới tầng gần nhất và mở của cho khách ra ngoài. Điện sẽ tự động được nạp khi có điện.

Để được tư vấn chi tiết nhất về thang máy Mitsubishi dành cho gia đình, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

 

2 Comments

  1. […] loại thang mình cần chọn là thang sẽ dùng cho mục đích gì, chẳng hạn như thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện, thang máy ô tô, thang máy quan sát, thang […]

  2. […] thang cần mua: thang máy được chia làm nhiều loại, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô, thang máy bệnh viện, thang máy quan […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.