thiết kế thang máy gia đình 1
Thiết kế thang máy gia đình
Tháng Mười Hai 26, 2015
Chất lượng thang máy gia đình hiện nay như thế nào?
Tháng Mười Hai 28, 2015

Thang máy tải hàng và những điều khách hàng chưa biết

Thang máy tải hàng và nhu cầu bức thiết hiện nay.

Thang máy tải hàng đang trở nên cực kỳ phổ biến hiện nay. Khi các tòa nhà cao tầng ,trung tâm mua sắm, các xí nghiệp, công ty sản xuất… đang có nhu cầu cao về hình thức vận chuyển nhanh, an toàn, nhanh chóng giữa các tầng này.

Lợi ích nó mang lại là không thể phủ nhận, điều này thể hiện rõ trong quá trình sử dụng thang máy Mitsubishi tải hàng : giảm nhân lực, dễ dàng di chuyển hàng hóa qua các tầng, tiện lợi đặcbiệt đối với các hàng hóa nặng, hàng hóa đặc thù dễ vỡ dễ hư hại hay hàng hóa cần bảo quản trong những điều kiện đặc biệt.

Lựa chọn thang máy tải hàng thích hợp

Đây là sự lựa chọn ưu việt cho các công ty, kho hàng….cần cho việc di chuyển hàng hóa phúc tạp qua nhiều tầng lầu. Việc này cho thấy lựa chọn thang máy vơi các thông số kỹ thuật , thiết kế phù hợp cho nhu cầu của từng loại công trình riêng. Tuy nhiên việc lựa chọn cũng có những thông số kỹ thuật chung mà khách hàng nên biết.

Thông số kỹ thuật và ưu điểm của thang máy tải hàng Mitsubishi:

Tải trọng thang máy: 300Kg ~ 3.000Kg

– Tốc độ di chuyển của thang máy từ 15m/p đến 60m/p

– Sàn cabin: Tole sắt gân

– Vách và trần cabin: Inox và tole sơn tỉnh điện

– Đèn chiếu sáng: Lắp đặt trên trần phòng thang

– Bộ hạn chế tốc độ.

– Hệ thống phanh cơ (chống rơi thang).

– Hệ thống báo quá tải.

– Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng.

-Nút báo khẩn(liên lạc với bên ngoài khi thang gặp sự cố).

-Khóa an toàn cửa.

Thang máy tải hàng hiện đại

Thang máy tải hàng hiện đại

 

Đặc biệt chỉ có tại thang máy tải hàng Mitsubishi

Chất lượng thang máy: https://thangmaymitsubishi.edu.vn/chat-luong-thang-may-gia-dinh-hien-nay-nhu-the-nao.html

– Bộ cứu hộ tự động ARD

Khi nguồn điện chính bị mất thì bộ cứu hộ ARD hoạt động. Bộ cứu hộ sẽ cấp nguồn cho thang để thang về vị trí bằng tầng và an toàn. Sau khi đưa thang về vị trí an toàn bộ cứu hộ sẽ cắt hệ thống điều khiển. Khi có điện cứu hộ sẽ được tách khỏi hệ thống một cách tự động. Bộ cứu hộ sau khi có nguồn điện chính chở lại sẽ tự nạp lại năng lượng.

– Đối với thang máy tải hàng Mitsubishi có tốc độ cao và kèm theo người đi thì hệ thống điều khiển được trang bị thêm biến tần VVVF biến tần so với 2 cấp độ giúp thang chạy êm ái, chính xác. Đảm bảo hàng hóa không xảy ra chuyện gì.

– Cửa tầng: Cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc là cửa tole (inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để tăng độ mở rộng cửa tối đa ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía (2S), hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía (4C).

Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng Mitsubishi do công ty TNHH Gia Định cung cấp sử dụng công nghệ tiên tiến an toàn trong sử dụng và tiết kiệm điện năng. 

Thang máy tải hàng Mitsubishi còn sử dụng hệ thống truyền dẫn Serial(hệ thống điều khiển thông minh) làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh. sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn. Đây là ưu điểm lớn khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được một chi phí khá lớn khi lựa chọn thang máy của chúng tôi.

Thang máy tải hàng Mitsubishi thiết kế đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hay yêu cầu từ chức năng của công việc. Từ thang có cấu hình phức tạp dạng cửa tự động mở khi dừng lấy hàng, thang cửa mở bằng tay, không có cửa. Vách Cabin vật liệu INOX, Tôn sơn tĩnh điện, lưới hoặc kết cấu thép phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Không chỉ phục vụ công việc mà còn có tính thẩm mỹ và tiện lợi cho công trình sử dụng thang máy.

Để được tư vấn về sản phẩm, cũng như các dịch vụ lắp đặt hay bảo trì thì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hai cách sau: hòm thư giadinh.homlift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE: 0974.588.233.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.