Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hiện nay
Tháng Tư 19, 2016
Thang máy Mitsubishi 350kg cho gia đình
Tháng Tư 24, 2016

Thang máy nhỏ cho gia đình

Thang máy nhỏ là gì?

Có nhiều cách phân loại thang máy khác nhau dựa vào mục đích sử dụng hay trọng tải.

Dựa theo mục đích sử dụng, có thể chia thang máy ra thành thang máy gia đình loại nhỏ tải khách, thang máy tải hàng hay thang máy bệnh viện…

Dựa theo trọng tải, có thể chia ra thành rất nhiều loại thang máy như 250kg, 550kg hay 750kg…

Và thang máy nhỏ chính là cách gọi khác của những chiếc thang máy tải khách có trọng tải nhỏ, khoảng từ 200-350kg. Đây là loại thang máy phù hợp để lắp đặt trong các công trình tư nhân cao tầng có diện tích xây dựng vừa phải.

thang máy nhỏ cho gia đình

thang máy nhỏ cho gia đình

Thang máy lắp đặt trong gia đình không còn là một khái niệm lạ lẫm như nhiều năm trước, khi mà nhắc đến thang máy, người ta nghĩ ngay đến một thiết bị vô cùng xa xỉ và không cần thiết. Nhưng ngày nay, khi mà mức thu nhập bình quân ngày càng tăng, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hiện đại trở thành tất yếu thì thang máy nhỏ ngày càng được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống của mỗi gia đình, nhất là trong thời điểm quỹ đất ngày càng hạn hẹp, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để có thể sở hữu một miếng đất lớn để xây nhà. Các ngôi nhà ngày càng được xây cao lên thì việc lắp đặt một chiếc thang máy nhỏ trở thành mối quan tâm lớn của rất nhiều hộ gia đình.

Điểm vượt trội của thang máy nhỏ Mitsubishi

Thang máy gia đình trở nên thông dụng hơn đồng nghĩa với việc các sản phẩm thang máy trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn loại thang máy nào mới tốt và phù hợp nhất.

Mitsubishi từ lâu đã là một thương hiệu gây ấn tượng với người tiêu dùng nước ta với những sản phẩm chất lượng tốt, bền, đẹp. Thang máy thương hiệu Mitsubishi là một sản phẩm luôn được các nhà thầu tin tưởng và lắp đặt trong các tòa cao ốc và trung tâm thương mại do tính ổn định trong vận hành. Với dòng thang máy nhỏ Mitsubishi cũng thế. Thang máy Mitsubishi trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Tuy nhiên, thang máy nhập khẩu không được nhiều người lựa chọn vì giá thành rất cao, thay vào đó, người ta tìm mua đến sản phẩm thang máy nhỏ liên doanh Mitsubishi nhiều hơn. Chất lượng tốt, vận hành ổn định, giá thành vừa tầm đối với người dân hơn. Bên cạnh đó, lựa chọn các công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm thang máy của gia đình bạn được thực hiện các hoạt động kiểm tra bảo dưỡng đình kì, điều này là rất quan trọng để đảm bảo cho chiếc thang máy nhỏ hoạt động tốt và an toàn nhất.

Công ty thang máy Gia Định với 15 năm chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy liên doanh Mitsubishi dành cho gia đình cam kết mang đến cho gia đình bạn sản phẩm thang máy chất lượng với giá tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết nhất về thang máy gia đình Mitsubishi, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 0974.558.223

1 Comment

  1. […] Thang máy gia đình loại nhỏ ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Với các căn nhà cải tạo hay hay nhà phố với diện tích xây dựng hạn chế chỉ khoảng 50m2 nhưng được xây dựng cao từ 3 tầng trở lên để tăng diện tích sử dụng. Việc phải di chuyển lên xuống nhiều lần qua các tầng bằng cầu thang bộ gây khá nhiều bất tiện, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Vì thế, các gia đình thường băn khoăn liệu có thể lắp đặt được thang máy không, việc lắp thang máy có khó khăn và  tốn một khoảng diện tích lớn hay không. Thang máy gia đình loại nhỏ chính là câu trả lời cho gia đình bạn. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.