Thang máy liên doanh trên thị trường hiện nay và cách lựa chọn
Tháng Chín 21, 2016
Thang máy liên doanh cỡ nhỏ dành cho công trình tư nhân
Tháng Mười 7, 2016

Thang máy Mitsubishi trên thị trường hiện nay

Mitsubishi là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng. Một trong số đó là thang máy Mitsubishi dành cho công trình tư nhân – một sản phẩm đầy hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình hiện đại.

Thang máy Mitsubishi dành cho công trình tư nhân

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thang máy cỡ nhỏ dành cho các công trình tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại và thiết kế.

thang máy Mitsubishi

thang máy Mitsubishi

Tâm lý chung của đa số người dân khi lựa chọn một thiết bị có giá trị và cần thiết trong cuộc sống đó là tìm mua các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng do chất lượng tốt và tính lâu bền của chúng. Và các sản phẩm mang thương hiệu Nhật luôn được ưa chuộng hàng đầu. Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thang máy với những sản phẩm thang máy chất lượng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Trên thị trường hiện nay, thang máy gia đình Mitsubishi được phân thành 2 loại chính đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh.

Thang máy nhập khẩu là một khái niệm đã khá quen thuộc, nhắc đến nó, người ta nghĩ ngay tới một thiết bị đắt tiền trong những công trình lớn hay những ngôi biệt thự xa hoa. Để sở hữu một chiếc thang máy Mitsubishi dành cho gia đình nhập khẩu nước ngoài, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Vì thế, thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu không thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thang máy Mitsubishi liên doanh ra đời với các dòng sản phẩm thang máy với nhiều sự lựa chọn về trọng tải và mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và một trong những yếu tố khiến thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng đó là giá thành hợp lý hơn thang máy nhập khẩu rất nhiều nhưng yếu tố chất lượng và an toàn trong vận hành thang máy vẫn được đảm bảo.Ngoài ra, với phần cabin được sản xuất trong nước sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về thiết kế và mẫu mã sản phẩm.

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy Mitsubishi liên doanh dành cho gia đình cam kết mang đến những sản phẩm thang máy chất lượng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi dành cho gia đình, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.