Lịch sử thang máy phát triển như thế nào?
Tháng Một 19, 2016
Chọn thang máy mitsubishi cho gia đình
Tháng Hai 7, 2016

Thang máy mitsubishi trên thị trường Việt Nam

Thang máy mitsubishi trên thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều các công ty cung cấp. Hoặc là các công ty thang máy Mitsubishi nhập trực tiếp hoặc là các công ty thang máy thương mại. Trong bài Viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những thông số cơ bản về thang máy Mitsubishi và các tính năng của nó.

Thang máy mitsubishi trên thị trường

Thang máy mitsubishi trên thị trường

Thang máy Mitsubishi trên thị trường được chia làm 2 loại:

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu: Là loại thang máy được nhập khẩu từ nước ngoài nguyên chiếc là lắp ráp tại công trình. Thang máy loại này chất lượng tốt nhưng giá thành thì cao. Khi nhắc đến Nhập khẩu thì chúng ta nghĩ ngay đến chất lượng. đúng như vậy. Thang máy tải khách nhập khẩu thì chất lượng khỏi bàn. nó hoạt động tương đối trơn tru với đường nét cabin sắc nét. bên cạnh đó thang máy loại này có giá khoảng từ 750 triệu đến 800 triệu. đắt hơn rất nhiều so với thang máy Misubishi trên thị trường loại liên doanh.

Thang máy Mitsubishi liên doanh:

Là loại thang máy được nhập khẩu các thiết bị chính từ Mitsubishi còn riêng phần cabin thì sản xuất và lắp ráp trong nước. Thang máy loại này được sử dụng trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, cũng như kích thước trong thang máy. Thang máy Mitsubishi trên thị trường được người sử dụng chọn đến 90% là thang máy gia đình liên doanh.

Thang máy mitsubishi trên thị trường 1

Thang máy mitsubishi trên thị trường 1

Lý do chọn thang máy mitsubishi trên thị trường là thang máy liên doanh

Thứ nhất thang máy mitsubishi trên thị trường loại liên doanh là thang máy giá rẻ hơn so với thang máy nhập khẩu, Nhưng chất lượng thì lại không kém hơn nhiều. Thang máy Mitsubishi liên doanh nhập các thiết bị chính từ Mitsubishi. như động cơ, điều khiển tín hiệu, biến tần… riêng phần cabin là nhập in ốc 304 từ đài loan và sản xuất trong nước.

Mọi chi tiết về thang máy quý khách vui lòng liên hệ: 0974558223. hoặc gửi mail vào hòm thư: giadinh.homelift@gmail.com

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.