Thang máy gia đình trong cuộc sống hiện đại
Tháng Năm 20, 2016
Thang máy không phòng máy – có nên sử dụng hay không
Tháng Năm 26, 2016

Thang máy Mitsubishi dành cho gia đình loại nhỏ

Thang máy Mitsubishi dành cho gia đình là loại thang máy được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Trên thị trường Việt Nam khoảng 4 đến năm năm gần đây thì người sử dụng đang ngày một tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng thang máy nhiều hơn. Nhất là loại thang máy Mitsubishi dành cho gia đình loại nhỏ.

Nguồn gốc xuất xứ của thang máy mitsubishi gia đình loại nhỏ

Thang máy Mitsubishi là loại thang máy có thương hiệu từ Nhật Bản. Nhưng nguồn gốc xuất xứ của loại thang máy này trên thị trường châu á rất ít được sản xuất trên tại Nhật Bản. Chủ yêu nguồn cung cấp từ nước thứ 3. Cụ thể là thang máy Mitsubishi dành cho gia đình loại nhỏ tại Việt Nam được sản xuất từ Thái Lan. Tại nhà máy của Mitsubishi tại Thái Lan.

hố thang máy Mitsubishi dành cho gia đình

hố thang máy Mitsubishi dành cho gia đình

Giá của thang máy Mitsubishi dành cho gia đình loại nhỏ

Như 3 loại thang máy mitsubishi nói trên thì giá của thang máy Mitsubishi dành cho gia đình loại nhỏ có 3 loại chính:

Loại thứ nhất là thang máy Mitsubishi nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Loại thang máy này giá thành rất cao nên gần như người sử dụng không sử dụng loại này.

Loại thứ 2 là thang máy Mitsubishi nhật bản được sản xuất tại Thái Lan. Giá của loại này không đắt như loại kia. một chiết thang máy loại này có giá thang máy rơi vào khoảng từ 700 triệu VND – 1 tỷ.

Loại thứ 3: Không thể không nhắc đến là thang máy gia đình loại liên doanh. Các thiết bị chính được nhập từ Mitsubishi còn riêng phần cabin thang máy thì nhập inox 304 từ Đài loan và sản xuất tại nhà máy trong thành phố Hồ chính Minh. Loại thang máy này có giá rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại trên. Giá thang máy loại này chỉ rơi vào khoảng 300 triệu VNĐ 1 chiếc với chi phí lắp đặt chọn gói.

Kích thước thang máy Mitsubishi gia đình loại nhỏ

 

thang máy mitsubishi dành cho gia đình

thang máy mitsubishi dành cho gia đình

Thang máy gia đình là loại thang máy có số điển dừng ít cũng không được rộng trông một số các công trình. Nên chúng ta có thể chọn một số các loại sau.

Kích thước thang máy loại 350 kg: 1500x 1500mm.

Kích thước loại 450 và 550 kg: 1600mm x 1600 mm.

Kích thước thang máy dành cho gia đình loại 630kg: 1700mm x 1700mm.

Kích thước thang máy gia đình loại 750kg: 1750mm x 1750mm.

Với mỗi gia đình tùy vào hiện trạng thì hố thang máy cũng thay đổi theo. Mỗi chiếc thang máy gia đình cần có một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà cung cấp có uy tín và chất lượng. Đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị trong thang máy rõ dàng.

Thang máy Mitsubishi gia đình loại nhỏ là loại thang máy chất lượng mang thương hiệu và đã được chứng nhận trên toàn thế giới. thương hiệu thang máy được đánh giá bởi người dùng và quá trình hoạt động của thang.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.