Lắp đặt thang máy cỡ nhỏ cho công trình tư nhân
Tháng Mười 9, 2016
Mua thang máy phù hợp với ngôi nhà của bạn
Tháng Mười 13, 2016

Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ trên thị trường Việt Nam

Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ là một thiết bị không quá xa lạ với đa số mọi người hiện nay. Thang máy cỡ nhỏ là một khái niệm chỉ các thiết bị thang máy thường được lắp đặt trong các công trình có diện tích xây dựng vừa phải như nhà ở, văn phòng hay các khách sạn mini.

Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ

Nếu như ở các tòa chung cư cao tầng hay trung tâm thương mại, ta thường bắt gặp những chiếc thang máy có sức chứa lên đến trên 15 người thì thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ dùng trong các công trình tư nhân chỉ có trọng tải từ 200-350kg, ứng với số lượng người tải được trong mỗi lượt lên xuống chỉ 3-5 người – hoàn toàn thích hợp sử dụng trong những công trình có quy mô nhỏ và nhu cầu sử dụng ít như nhà ở.

Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều các loại thang máy gia đình mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho nhu cầu của mỗi người. Và sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường đó chính là những chiếc thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ.

Thang máy Mitsubishi hiện nay được chia làm 2 loại dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ nhập khẩu

Đây là loại thang máy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng rất tốt, tuy nhiên giá thành của chúng tương đối cao, chỉ phù hợp cho những gia đình có khả năng tài chính lớn.

Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ liên doanh.

Thang máy liên doanh có lẽ là một thiết bị quen thuộc hơn bởi chúng được lắp đặt khá nhiều trong các gia đình, nhất là tại các thành phố lớn.

Với toàn bộ linh kiện chính được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài, chỉ có phần cabin thang máy được sản xuất trong nước nên khi lựa chọn thang máy liên doanh, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm.

thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ

thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ

Tuy nhiên có một vấn đề các gia đình cần đặc biệt lưu ý đó là tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy Mitsubishi cho ngôi nhà của mình, bởi đây là một tronh những yếu tố rất quan trọng, quyết định rất lớn đến chất lướng sản phẩm cũng như quá trình vận hành và độ an toàn của thang máy sau này.

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm cung cấp các sản phẩm thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ liên doanh cam kết sẽ mang đến cho bạn và gia đình các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi liên doanh dành cho gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.