Thang máy hỏng phải đi viện bằng thang bộ
Tháng Tám 27, 2016
Làm thế nào để mua thang máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
Tháng Tám 28, 2016

Thang máy mini – thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại

Đi tới bất kì công trình nào, dù cao hàng chục tầng hay chỉ 5-6 tầng, người ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của thang máy. Thang máy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và đối với các công trình tư nhân cũng vậy, thang máy mini đã đã dần trở nên quen thuộc. Không hẳn là gia đình bạn phải sở hữu căn hộ cỡ lớn, hạng sang thì mới có thể lắp đặt thang máy.Hiện nay với rất nhiều sự lựa chọn, dù căn nhà của bạn chỉ có diện tích 100m2 thì vẫn có thể tìm được cho mình một chiếc thang máy phù hợp.

Thang máy mini – giải pháp hoàn hảo cho công trình nhà ở cao tầng

Khi sở hữu cho mình một miếng đất, các gia đình thường có xu hướng xây cao tầng để có thể tận dụng được tối đa diện tích. Vì thế, đối với các ngôi nhà xây mới hiện nay, ta thường thấy gia chủ xây cao tới 5-6 tầng, thậm chí cao hơn, nhất là đối với các gia đình nhiều thế hệ. Nhà xây cao đồng nghĩa với việc phải di chuyển nhiều bằng cầu thang bộ, gây tốn sức và đặc biệt không an toàn với người già và trẻ nhỏ.

Thang máy ra đời được coi là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề đó.

 

thang máy mini

thang máy mini

Kích thước và trọng tải nhỏ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà của bạn. Trọng tải thông thường cho một chiếc thang máy mini thường chỉ là 250-350kg, rất nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu tải 3-5 người cho mỗi lần di chuyển.

Việc di chuyển bằng thang máy chắc chắn sẽ nhanh chóng và an toàn hơn thang bộ rất nhiều. Thang máy mini giúp các thành viên trong gia đình bạn có thể di chuyển lên xuống các tầng một cách thoải mái nhất. Việc vệ sinh cầu thang vì thế trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thang máy mini – giá cả và chất lượng

Nếu như trước đây, thang máy được biết đến như một thiết bị có giá “trên trời”, chỉ các công trình lớn mới có thể lắp đặt thì hiện nay, với nhiều thương hiệu và chủng loại thang máy khác nhau, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Thang máy mini nhập khẩu hiện nay vẫn có mức giá cao, thường chỉ được sử dụng trong các căn biệt thự khi mà chủ nhân của nó có điều kiện tài chính lớn. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố thì việc thay thế thiết bị sẽ khá khó khăn vì thiết bị không thông dụng

Loại thang máy mini được các hộ gia đình thường lựa chọn là thang máy liên doanh, chỉ với phần cabin được sản xuất trong nước còn toàn bộ thiết bị chính được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn. Vì thế, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một sản phẩm thang máy liên doanh để lắp đặt cho căn nhà của mình. Có mức giá chỉ khoảng 300 triệu, vận hành thang máy liên doanh rất ổn định và ít xảy ra hỏng vặt thì thang máy mini được coi là một khoản đầu tư xứng đáng với những tiện ích mà nó mang lại.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.