Nên làm gì khi thang máy bị treo?
Tháng Chín 3, 2019
Tìm hiểu về thang máy kính đối với cuộc sống
Tháng Chín 7, 2019

Thang máy mini – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

Nếu như muốn lắp đặt một chiếc thang máy nhưng diện tích của gia đình bạn không quá rộng lớn, hay nhu cầu sử dụng không cần quá nhiều tải trọng thì chiếc thang máy mini là một sự lựa chọn hòa hảo. Và nếu như bạn đang muốn sắm cho căn nhà của mình một chiếc thang máy mini thì không thể bỏ qua bài viết này.

1/ Tại sao nên lựa chọn thang máy mini cho gia đình?

Lựa chọn thang máy mini thích hợp cho nhiều không gian

  Một chiếc thang máy mini nó sẽ vừa là một thiết kế vô cùng sang trọng, vừa là một sản phẩm của công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, nó làm cho không gian của gia đình bạn trở nên cực kỳ ấn tượng và tạo nên sự bất ngờ, ngạc nhiên cho người nhìn. Và khi ngôi nhà của bạn hạn chế về diện tích tì chiếc thang máy mini lại tô điểm thêm cho sự hài hòa, đầy đặn về không gian của ngôi nhà.

Hơn nữa, việc sử dụng thang máy mini nó sẽ thực sự đem lại nhiều lợi ích trong việc di chuyển của gia đình bạn. Và không thể kể đến chi phí lắp đặt của một chiếc thang máy mini cũng không phải là quá đắt đỏ, chính vì vậy mà ngày càng nhiều người Việt lựa chọn thang máy mini để sử dụng trong ngôi nhà của mình.

2/ Nên chọn nhà sản xuất nào cho thang máy mini nhà bạn?

Ngày nay, rất nhiều hãng sản xuất thang máy ra đời từ cả châu Âu đến châu Á. Tuy nhiên, những người tiêu dùng Việt họ luôn để tâm đến những chiếc thang máy mini được sản xuất từ các nhà sản xuất Nhật Bản, một trong những hãng lớn phải kể đến đó là Mitsubishi, Fuji hay Hitachi.

Lựa chọn thang máy mini thương hiệu nào?

Nhưng ngày nay với sự du nhập của các nhà sản xuất châu Âu thì các hãng sản xuất thang máy đến từ châu Âu như của Ý, Thụy Sĩ, Đức,.. cũng đang được rất nhiều gia đình Việt quan tâm. 

3/ Thang máy mini có tải trọng như thế nào?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc và đặt ra những câu hỏi như thế. Với một chiếc thang máy mini thì thông thường sẽ giao động từ 250 kg cho đến khoảng 450 kg tức là một lần di chuyển có thể lưu thông được khoảng từ 3 cho đến 5 người. Và diện tích khoảng trống để lắp một chiếc thang máy mini sẽ khoảng 67cm. Chính vì vậy mà tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như là diện tích ngôi nhà mà bạn sẽ lựa chọn những loại thang máy có tải trọng hợp lý.

4/ Mất bao nhiêu chi phí để lắp đặt được một chiếc thang máy mini?

Chi phí để lắp đặt một chiếc thang máy mini phù thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn về tải trọng hay về loại thang máy liên doanh hay nhập khẩu nguyên chiếc. Nếu như bạn lựa chọn cho gia đình mình một chiếc thang máy mini liên doanh và có trọng tải là 250 kg thì chi phí sẽ giao động từ 240 triệu đồng đến 280 triệu đồng. 

Nhưng cũng với tải trọng đấy mà bạn lựa chọn chiếc thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc thì giá của nó rơi vào khoảng 550 triệu đồng đến 600 triệu đồng. Với một tải trọng khác nhau và với việc bạn muốn sử dụng loại liên doanh hay nhập khẩu nữa thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí nhất định. 

Sự chênh lệch giữa thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc có thể giao động từ 300 triệu đồng đến 400 triệu đồng, chi phí lắp đặt còn tùy vào số tầng của gia đình bạn. Chính vì vậy, bạn nên có một sự tính toán hợp lý trong khi quyết định thay đổi căn nhà của mình bằng một chiếc thang máy mini

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những kiến thức mới về một chiếc thang máy mini, và từ đó để có những sự tính toán, lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình. 

Bài đăng: Nên làm gì khi thang máy bị treo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.