Thang máy thủy lực gia đình
Tìm hiểu về thang máy gia đình thủy lực không cần hố pít khi lắp đặt
Tháng Mười Hai 29, 2016
Chất lượng thang máy
thang máy đảm bảo chất lượng cần phải giải quyết nhiều vấn đền
Tháng Một 2, 2017

Thang máy mini gia đình tiết kiệm diện tích không gian sử dụng

Thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình mini

Thang máy mini gia đình làm loại thang máy diện tích nhỏ được thiết kế phù hợp với các công trình diện tích bị hạn chế. Tận dụng tối đa về diện tích sử dụng thang máy cho gia đình.

Một chiếc thang máy phù hợp cho gia đình loại nhỏ được thiết kế cabin phù hợp với công trình. Hiện trạng thực tế của công trình.

Kích thước thang máy mini nhỏ nhất là bào nhiêu.

Một chiếc thang máy mini nhỏ nhất dành cho gia đình có kích thước là 1300mm x 1000mm. Với mỗi công trình sẽ có một diện tích khách nhau. Công trình loại nhỏ phải có đủ kích thước cho phép để lắp đặt thang máy chính xác nhất.

Tại sao lại phải làm bề cửa vào tối thiểu là 1300mm.

Thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy mini

Thang máy mini

Một người bình thường có kích thước vai rộng khoảng 540mm do vậy khi lắp thang máy thì kích thước của cửa thang máy phải là 600mm mới đảm bảo. Nhưng với kích thước của cửa thang máy là 600mm thì khi cửa mở ra sẽ chiếm một khoảng không 600mm nữa. Do đó riêng phần cửa thang máy sẽ mất một khoảng 1200mm. Khi lắp đặt thì khoảng kỹ thuật là 50mm mỗi bên. Do vậy muốn lắp được cửa thang máy cần tối thiểu là 1300mm bề cửa vào mới lắp được thang máy.

Một chiếc thang máy có kích thước 1300mm x 1100mm có thể đảm bảo được bạn sử dụng thang máy có tải trọng từ 300kg đến 350kg. Thích hợp dùng cho các công trình nhà cải tạo. Các công trình có diện tích nhỏ. Tạo không gian cho các hoạt động sinh hoạt khác trong gia đình.

Mỗi chiếc thang máy khi lắp đặt cần phải đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn lắp đặt cũng như thiết bị lắp đặt. Do đó khi mua một chiếc thang máy bạn cần tìm hiểu rõ và chọn cho gia đình mình một chiếc thang tốt nhất.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.