Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình tại các thành phố lớn
Tháng Sáu 16, 2016
Thang máy lồng kính cho công trình tư nhân
Tháng Sáu 24, 2016

Thang máy mini cho công trình nhà ở tư nhân nhỏ

Thang máy dành cho gia đình ngày càng trở thành một thiết bị quen thuộc với nhiều người. Nó không phải là một điều gì đó quá xa xỉ và “ngoài tầm với” như trước đây. Thang máy xuất hiện ở nhiều nơi, trong nhiều công trình nhà ở tư nhân khác nhau. Loại thang máy này thường có một đặc điểm chung là kích thước khá nhỏ gọn, vì thế chúng còn có một tên gọi khác là thang máy mini.

thang máy mini

thang máy mini

Các loại thang máy mini dành cho gia đình

Đối với những công trình nhà ở xây mới hay nhà cải tạo, thì thang máy gia đình không chỉ là một lựa chọn thú vị đầy mới mẻ mà nó còn là một thiết bị vô cùng tiện ích trong cuộc sống.

Khi có nhu cầu về một chiếc thang máy mini, hẳn nhiều người sẽ bị “ngợp” bởi có vô vàn sự lựa chọn trên thị trường.

Để dễ hình dung hơn, có thể chia thang máy gia đình mini thành 2 loại chính:

Thang máy mini nhập khẩu

Được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Thang máy nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình có điều kiện tài chính lớn cũng như có các yêu cầu khắt khe về thang máy.

Thang máy mini liên doanh

Thang máy gia đình loại này phổ biến hơn với giá cả rẻ hơn nhiều so với thang máy liên doanh và đương nhiên, nó phù hợp với “túi tiền” của người tiêu dùng hơn.Nhưng không vì thế mà chất lượng của chúng tệ hơn bởi mọi sản phẩm thang máy đều phải vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt trước khi được phép bán ra thị trường.

Tuy nhiên khi lựa chọn một sản phẩm thang máy gia đình liên doanh, các gia đình nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp và lắp đặt để có được sản phẩm thang máy ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Thang máy mini Mitsubishi liên doanh

Tại Việt Nam, thang máy gia đình mang thương hiệu Mitsubishi là dòng thang máy bán chạy nhất bởi chất lượng tốt, vận hành ổn định và ít xảy ra hỏng hóc. Thương hiệu Mitsubishi từ lâu đã ghi dấu ấn tốt với người tiêu dùng Việt bởi những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Đó chính là những lí do khiến thang máy mini Mitsubishi liên doanh ngày càng được ưa chuộng.

Mức giá cho một chiếc thang máy mini Mitsubishi tại Việt Nam ở mức trên dưới 300 triệu đồng, không quá cao so với thu nhập của người dân thành thì. Vì thế, thang máy Mitsubishi được coi là một giải pháp tốt cho các công trình nhà ở tư nhân. Ngoài ra thang máy Mitsubishi liên doanh còn được lắp đặt và sử dụng khá nhiều ở các khách sạn mini hay văn phòng cỡ nhỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.