Cầu thang máy chất lượng cho gia đình
Tháng Năm 6, 2016
Bảo trì thang máy gia đình Mitsubishi
Tháng Năm 10, 2016

Thang máy mini cho công trình nhà ở tư nhân

Khi xây dựng hay cải tạo các công trình nhà ở tư nhân hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu lắp đặt thang máy bởi những tiện ích lớn mà nó mang lại trong cuộc sống. Và loại thang máy thường được sử dụng trong các công trình tư nhân là thang máy mini dành cho gia đình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về thang máy loại này

Thang máy mini là gì?

thang máy mini

thang máy mini

Là loại thang máy tải khách thông thường nhưng có trọng tải và kích thước nhỏ hơn, phù hợp lắp đặt trong những công trình có diện tích xây dựng không quá lớn như nhà ở, văn phòng hay khách sạn mini. Trọng tải của thang máy loại này thường là 250-350 cho phép chở từ 3-5 người cho mỗi lượt di chuyển, hoàn toàn phù hợp với các công trình có tần suất sử dụng không quá nhiều này.

Phân loại thang máy mini

Cũng như các loại thang máy thông thường, có khá nhiều cách phân loại cho thang máy mini tùy theo mục đích sử dụng, nguồn gôc xuất xứ hay trọng tải.

Tuy nhiên cách phân loại đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về thang máy là dựa vào nguồn gốc xuất xứ. Theo đó, thang máy gia đình mini có thể chia làm 2 loại cơ bản là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh

Thang máy mini nhập khẩu

Thang máy loại này được nhập từ các công ty thang máy lớn ở nước ngoài với chất lượng tốt, thiết kế tinh tế tuy nhiên giá thành thang máy nhập khẩu khá cao, thường là từ 700 triệu trở lên cho một chiếc thang máy gia đình.

Thang máy mini liên doanh

Thang máy được liên doanh sản xuất bởi các công ty thang máy trong nước và nước ngoài với phần cabin được sản xuất trong nước và toàn bộ các linh kiện chính được nhập khẩu. Phần lắp ráp thang máy được thực hiện trong nước. Giá thành của thang máy mini liên doanh rẻ hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu. Chỉ cần bỏ ra khoảng gần 300 triệu là gia đình bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc thang máy cỡ nhỏ trong ngôi nhà của mình.

Chất lượng của dòng thang máy liên doanh hiện nay khá tốt, vận hành êm ái ổn định và rất ít hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng vì thế nó ngày càng được nhiều gia đình tại Việt Nam tin dùng. Trong số đó, thang máy Mitsubishi được nhiều người tìm mua và sử dụng hơn cả bởi chất lượng đảm bảo, bền và đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy mini Mitsubishi dành cho các công trình nhà ở tư nhân, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.