câu chuyện về thang máy
Câu chuyện về thang máy trong cuộc sống sinh viên
Tháng Hai 29, 2016
Lựa chọn thang máy gia đình tốt
Tháng Ba 5, 2016

Thang máy mini chất lượng

Thang máy mini có tải trọng từ 350 kg – 450 kg mỗi lần tải được từ 6 – 10 người hố pít của thang thuộc vào hạng tầm trung cũng như kích thước thang máy phù hợp với các khách sạn mini, các khách sạn nhỏ…

Thang máy mini chất lượng

Thang máy mini chất lượng

Thang máy mini cũng như các thang máy tải khách khác được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như phanh, các hệ thống điện thoại báo khẩn, chuông gọi tầng, bên trong thang có nút cứu hộ khi xảy ra sự cố, có đèn trong thang máy… Thang máy Mitsubishi có bộ phận tích trữ điện khi gặp sự cố thì thang máy sẽ dùng lượng điện tích trữ này đưa thang máy đến vị trí gần nhất rồi dừng hẳn.

Thang máy mini chất lượng còn được xem là một trong những thang máy có nhiều kiểu dáng nhất, do kích thước nhỏ nên dễ dàng cho việc thiết kế. Thang máy này có hai loại gồm thang máy mini có phòng máy và thang máy không phòng máy. Với thang máy không phòng máy thì kiểu dáng thường là hình vuông, với các họa tiết bên trong gồm gương, thảm, màn hình video… Còn thang máy không phòng  máy ta có thể thấy nhiều nhất chính là thang máy lồng kính với hình thù đặc chưng là hình vuông hoặc hình tròn với các kiểu cách khác nhau mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng và đẹp hơn so với thang máy có phòng máy. Tuy nhiên cũng vì thế mà thang máy không phòng máy có giá thành đắt hơn thang máy có phòng máy.

Thang máy gia đình

Thang máy mini chất lượng 2

Thang máy mini chất lượng 2

Thang máy mini được lựa chọn nhiều

Do xu hướng hiện đại hóa cuộc sống như hiện nay thì việc lắp thang máy cho ngôi nhà thân yêu của mình ngày càng phổ biến. Cho nên thang máy mini chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ, ưu điểm lớn mà thang  máy mini chất lượng mang lại là sự an toàn, tiện lợi, tiết kiệm sức khi di chuyển qua các tầng. Hơn hết thang máy mini giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn bao giờ hết cũng như thang máy mini không hề chiếm nhiều không gian hay diện tích trong ngôi nhà bạn. Khi thang máy chỉ tận dụng các khoảng trống tầng, các khoảng giếng trời, không gian không dùng đến trong ngôi nhà. Thang máy mini còn có giá thành phải chăng và các dịch vụ đi kèm khá thu hút. Cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và các ưu đãi khuyến mại của sản phẩm này mang lại.

Thang máy gia đình mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *