Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy gia đình
Tháng Mười Hai 21, 2015
Thang máy liên doanh Mitsubishi
Tháng Mười Hai 23, 2015

Thang máy lồng kính cho cuộc sống hiện đại

Thang lồng kính và cuộc sống hiện đại sinh động hơn

thang lồng kính

thang lồng kính

Thang máy lồng kính là một trong những thiết kế quan trọng và tiên tiến của ngành công nghiệp thang máy hiện nay. Với sản phẩm thang lồng kính của thang máy Mitsubishi sử dụng những công nghệ ưu việt với lối thiết kế độc đáo sẽ đem lại hiệu ứng bất ngờ cho các bạn.

Thang lồng kính là một phần quan trọng của kiến trúc hiện đại ngày nay. Nó cho phép cả ánh sáng và không gian bên ngoài vào được trong buồng thang làm mất đi sự tách biệt truyền thống cả bên trong và bên ngoài, và môi trường xung quanh trở thành một phần không thể thiếu của kết cấu toà nhà. Sự điều hòa không khí tự nhiên này đem lại sự thư giãn tuyệt đối cho gia chủ. Các thang lồng kính làm cho người ta có được thêm cả tầm nhìn khi đang di chuyển bổ sung thêm cho khái niệm kiến trúc “sống”, với lối kiến trúc hoàn toàn hòa lẫn vào thiên nhiên này làm cho ta có cảm giác cuộc sống này mới mẻ hơn rất nhiều.

Thang lồng kính  không chỉ đặc biệt ở công nghệ mà thang máy cho gia đình sử dụng với các mẫu mã đa dạng khác nhau phù hợp với mọi công trình kiến trúc hiện đại: Trung tâm thương mại, Khách sạn cao cấp, Nhà biệt thự hay Trường học … Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại thang lồng kính khác nhau để tạo nến ấn tượng của tòa nhà, cũng như đột phá trong phong cách thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

thang lồng kính 1

thang lồng kính

Cấu trúc của thang lồng kính
– Tải trọng: 450 Kg đến 1600 Kg
– Tốc độ: 45 m/p đến 105 m/p
– Hành trình: đến 60 mét

* Thang máy  được trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối:
– Thang máy được trang bị bộ giới hạn vận tốc
– Hệ thống thắng cơ, không gây rung lắc và êm ái khi dừng
– Hệ thống chuông và tín hiệu báo quá tải được trang bị cẩn thận và đầy đủ
– Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha, ngược pha
– Chuông cấp cứu và intercom liên lạc với bên ngoài giải quyết vấn đề khi bạn bị kẹt thang máy.
– Đèn cấp cứu khi mất điện luôn đảm bảo trong hoàn cảnh gặp sự cố
– Khóa an toàn, liên động với cabin, có tiếp điểm điện kiểm soát khóa được lắp đặt thang máy gia đình phù hợp và hoạt động hiệu quả
* Thang máy còn được trang bị thêm bộ cứu hộ tự động ARD:
Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện. Đây là điểm rất quan trọng bạn sẽ tuyệt đối an toàn cho dù gặp sự cố.

Bạn muốn lắp đặt thang máy và nhận tư vấn lắp đặt thang lồng kính

Việc lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ ,thang lồng kính cho các căn nhà phố hay nhà cải tạo với diện tích xây dựng hạn chế là một câu hỏi khó. Vậy nên lắp đặt thang máy ở đâu để tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa, thuần tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình cũng sư dụng và phù hợp kiến trúc cũng như phong thủy ngôi nhà? Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0974.558.223

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.