Thang máy mini cho công trình nhà ở tư nhân nhỏ
Tháng Sáu 20, 2016
Thang máy gia đình và những câu hỏi thường gặp
Tháng Sáu 28, 2016

Thang máy lồng kính cho công trình tư nhân

Thang máy hiện nay được coi như giải pháp hoàn hảo thay thế cầu thang bộ truyền thống. Ở các công trình tư nhân, các loại thang máy liên doanh dành cho gia đình cũng được sử dụng ngày một nhiều. Ngoài những tiện ích lớn mà thang máy mang lại, người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn ở một chiếc thang máy, trong đó yếu tố thẩm mỹ, độc và lạ ngày càng được người dùng quan tâm và hướng đến nhiều hơn. Và thang máy lồng kính ra đời như một điều tất yếu

Khái niệm về thang máy lồng kính

Đúng như tên gọi của nó, thang máy lồng kính có cấu tạo khá đặc biệt với phần vách cabin được làm bằng kính cường lực trong suốt.

Sử dụng thang máy lồng kính, bạn có thể quan sát toàn bộ không gian phía bên ngoài, ngược lại, ánh sáng từ bên ngoài cũng có có thể chiếu vào bên trong thang máy, mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị khi sử dụng thang máy.

thang máy lồng kính

thang máy lồng kính

Tương tự các loại thang máy thông thường, thang máy lồng kính cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như bộ giới hạn vận tốc, khóa an toàn, chống mất, ngược phase, bộ cứu hộ tự động…

Có khá nhiều lựa chọn cho thang máy lồng kính như thang máy với lồng kính vuông, tròn hay hình bán nguyệt. Các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp với sở thích cũng như không gian kiến trúc của mỗi căn nhà.

Giá thành cho một chiếc thang máy lồng kính khá cao, vì thế, nó chỉ được lắp đặt trong những căn biệt thự sang trọng với diện tích lớn hay các khu mua sắm cao cấp.

Lắp đặt thang máy lồng kính

Với vật liệu chủ yếu là kính nên việc lắp đặt thang máy loại này cũng khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và thực hiện đúng quy trình nhà sản xuất đưa ra.

Cấu tạo đặc biệt với kính chịu lực đắt tiền, quá trình lắp đặt phức tạp, vì thế, giá thành cho một chiếc thang máy lồng kính khá cao, vì thế, nó chỉ được lắp đặt trong những căn biệt thự sang trọng với diện tích lớn hay các khu mua sắm cao cấp.

Thang máy lồng kính được coi mà một thiết bị khá mới mẻ, chưa được sử dụng nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên nó lại là một lựa chọn khá thú vị cho gia đình bạn khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng thang máy. Mang lại cho gia đình bạn một không gian sống sang trọng và đẳng cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy lồng kính cũng như thang máy Mitsubishi dành cho gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.