Thang máy gia đình sử dụng được cho công trình nào
Tháng Chín 20, 2016
Thang máy Mitsubishi trên thị trường hiện nay
Tháng Chín 30, 2016

Thang máy liên doanh trên thị trường hiện nay và cách lựa chọn

Thang máy liên doanh với chất lượng ổn định với mức giá hợp lý đang ngày càng được nhiều gia đình tìm mua để lắp đặt và sử dụng trong căn nhà của mình. Nhưng với vô vàn những sự lựa chọn trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu mẫu mã khác nhau thì người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Chọn thang máy liên doanh cần lưu ý những yếu tố nào

Loại thang máy liên doanh phù hợp với căn nhà của bạn

thang máy liên doanh cho gia đình

thang máy liên doanh cho gia đình

Đây là yếu tố đầu tiên cần quan tâm đến khi có nhu cầu lắp đặt thang máy. Trọng tải và kích thước của thang máy là bao nhiêu thì phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của ngôi nhà. Thông thường, thang máy gia đình được sử dụng tronh những công trình tư nhân như nhà ở thường chỉ sử dụng loại thang máy có trọng tải nhỏ, hay còn gọi là thang máy mini. Với trọng tải chỉ 200-350kg cùng kích thước vô cùng nhỏ gọn, thang máy phù hợp để lắp đặt cho nhiều căn nhà, kể cả là những ngôi nhà có diện tích xây dựng hạn chế.

Mức giá thang máy liên doanh hợp lý

Mức giá của thang máy hiện nay  được xem là hợp lý hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu trước đây. Nếu như với thang máy nhập ngoại, gia đình bạn phải bỏ ra ít nhất là 800 triệu để sơ hữu một chiếc thang máy gia đình, thì với thang máy liên doanh, chỉ trên dưới 300 triệu, gia đình bạn đã có thể lắp đặt một chiếc thang máy đầy tiện ích trong ngôi nhà của mình

Đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy liên doanh trên thị trường hiện nay

Đơn vị cung cấp và lắp đặt quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm và vận hành của chiếc thang máy sau này. Nếu như chỉ 5 năm trước đây, nếu có nhu cầu mua thang máy thì gia đình bạn chỉ có rất ít sự lựa chọn thì hiênj nay với nhu cầu sử dụng thang máy liên doanh ngày cành lớn, thì chỉ với 1 cú click chuột, trả về cho bạn là vô vàn kết quả, hẳn bạn sẽ không khỏi băn khoăn khi phải đưa ra lựa chọn cho mình. Bởi trong rất nhiều kết quả ấy, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín với những sản phẩm chất lượng.

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm chuyên cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy liên doanh Mitsubishi dành cho gia đình cam kết mang đến cho gia đình bạn cùng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết nhất về thang máy liên doanh Mitsubishi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.