Thang máy lồng kính cho cuộc sống hiện đại
Tháng Mười Hai 21, 2015
mua thang máy mitsubishi gia đình
Mua thang máy mitsubishi gia đình
Tháng Mười Hai 25, 2015

Thang máy liên doanh Mitsubishi

Lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi cho công trình của bạn

thang máy liên doanh Mitsubishi

thang máy liên doanh Mitsubishi

Sự lựa chọn thang máy cho các công trình hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà thi công và chủ công trình. Thang máy chất lượng không chỉ thể hiện đẳng cấp của công trình mà còn là nét độc đáo và sự tin cậy của công trình do thang máy là thiết bị gần như không thể thiếu trong công trình hiện đại.

Các nhà thi công có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh thương hiệu Mitsubishi tùy thuộc vào nhu cầu hay kinh phí của khách hàng.

Nếu bạn là chủ đầu tư hay người thi công đang tìm hiểu và lựa chọn thang máy mitsubishi cho các dự án công trính hay lắp đặt cho gia đình mình thì có thể thấy rằng trên thị trường có hai loại thang máy khác nhau phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ của nó.

–      Thang máy mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Thang máy được nhập khẩu và vận chuyển về khách hàng chỉ cần lắp đặt, đảm bảo toàn bộ thiết bị từ Nhật Bản.

–     Thang máy liên doanh mitsubishi với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở trong nước. Thang máy với một phần thiết bị trong nước sẽ làm giảm giá thành của sản phẩm.

 Bạn nên lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi

Thang máy liên doanh Mitsubisihi1

Thang máy liên doanh Mitsubisihi

Đối với từng loại sản phẩm thì khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và thiết kế của tòa nhà. Tuy nhiên theo khảo sát thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại thang máy liên doanh lại đang chiếm thị phần khá lớn do có giá thành vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam mà vẫn đảm bảo an toàn và tính hiện đại trong kiến trúc. Thang máy liên doanh mitsubishi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách cho nhiều dự án.

Đây cũng chính là lí do mà các hãng thang máy lớn trên thế giới như Mitsubishi lại hay liên doanh với các công ty ở các nước sở tại để phổ biến sản phẩm dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng.

 Thang máy liên doanh Mitsubishi ưu điểm và hạn chế còn sót lại

– Ưu điểm của thang máy liên doanh Mitsubishi: Thang máy liên doanh là thang có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,… vẫn được nhập khẩu chính hãng nên giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn thang nhập khẩu, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập khẩu , chi phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Điều này khiến cho thang máy liên doanh Mitsubishi trở nên linh hoạt hơn với các công  trình trong nước.

– Những mặt hạn chế của thang máy liên doanh Mitsubishi: Do sản xuất riêng lẻ, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện tại, nếu so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, chất lượng thang máy gia đình nội địa đang ngày một được cải thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của  khách hàng.

Ngoài chọn thang máy uy tín bạn cần chọn gì nữa?

lắp đặt thang máy

lắp đặt thang máy

Đối với việc sử dụng Thang máy liên doanh mitsubishi hay nhập khẩu đều tốt và có những ưu điểm riêng của nó và tùy vào điều kiện kinh tế của và tính chất của công trình nên khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn của bản thân. Quan trọng nhất vẫn là tình hình kinh tế của khách hàng, thì có nhiều lựa chọn hơn tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì cả 2 loại trên đều đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng cũng như an toàn chất lượng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Quan trọng là mẫu mã và kích thước và bạn lựa chọn cho phù hợp với kiến trúc của gia đình  hay công trình dự án của mình. Việc  lựa chọn cũng hết sức cần thiết nên bạn cần nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Một điều hết sức cần chú ý khí lắp đặt thang máy đó chính là lựa chọn một đơn vị thi công đủ trình độ kỹ thuật và uy tín. Bởi trong quá trình thi công đúng kỹ thuật quyết định phần lớn đến chất lượng thang máy và độ an toàn khi sử dụng. Rất nhiều khách hàng quên mất điều quan trọng này mà chỉ chú ý đến sản phẩm thang máy là một sai lầm lớn nên tránh mắc phải khi lựa chọn. Độ bền và an toàn của thang máy phụ thuộc nhiều vào khâu lắp đặt bảo trì bảo dưỡng thang máy.

Lựa chọn công ty TNHH Gia Định chuyên phân phối và lắp đặt thang máy chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viện giàu tay nghề, tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách tận tình. Đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách luôn là niền vinh hạnh của chúng tôi.

chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy

chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0974.558.223.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.