Thang máy Mitsubishi dành cho gia đình loại nhỏ
Tháng Năm 25, 2016
Thang máy sử dụng dòng điện 1 pha cho gia đình
Tháng Năm 27, 2016

Thang máy không phòng máy – có nên sử dụng hay không

Thang máy không phòng máy là một khái niệm khá mới đối với người tiêu dùng. Khi có nhu cầu mua và sử dụng bất cứ thứ gì, người ta có xu hướng tìm hiểu các thông tin về nó, và với thang máy gia đình cũng vậy, khi người tiêu dùng có nhu cầu lắp đặt thang máy, tìm kiếm thông tin về thang máy, người dùng sẽ thấy xuất hiện 2 loại thang máy cơ bản là thang máy có phòng máy và không phòng máy. Thang máy có phòng máy chính là loại thang máy thường được lắp đặt trong các công trình công cộng mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày. Vậy thang máy không phòng máy là gì?

Khái niệm thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số với nam châm vĩnh cửu vì thế nên nó có kích thước rất nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ

Một trong những ưu điểm lớn nhất của thang máy không phòng máy rất tiết kiệm điên năng, so với thang máy có phòng máy thông thường thì loại thang máy này giúp tiết kiệm từ 60 – 70% lượng điện năng tiêu thụ.  Thang máy loại này còn giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn do cấu tạo không có phòng máy, nên rất phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp và có giới hạn độ cao. Do không sử dụng hộp số nên khi bảo dưỡng thang máy không phòng máy không cần đổ dầu, điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Thang máy không có hộp số nên vận hành rất êm ái do không có tiếng ồn của hộp số gây ra khi hoạt động.

Có nên lắp đặt và sử dụng thang máy không phòng máy hay không?

Là một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm, nhiều người băn khoăn liệu không biết có nên sử dụng loại thang máy này hay không?

thang-may-khong-phong-may

thang máy không phòng máy

Bên cạnh nhiều ưu điểm, cũng không thể không nhắc tới những nhược điểm của dòng thang máy này. Cỏ thể kể đến như giá thành khá cao, tuổi thọ thấp hơn so với các loại thang máy truyền thống, và các hoạt động bảo trì cũng như sửa chữa thang máy tương đối khó thực hiện kèm với đó là mức chi phí cao.

Và một nhược điểm lớn có thể khiến nhiều gia đình e ngại chính là công tác cứu hộ thang máy không phòng máy khi xảy ra các sự cố là khá khó khăn, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho các nạn nhân.

Với những ưu và nhược điểm kể trên, các gia đình nên cân nhắc thật kỹ trước khi có quyết định để lắp đặt được chiếc thang máy tốt và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy không phòng máy và thang máy gia đình Mitsubishi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Tags:

  • thang máy gia đình trong cuộc sống hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.