Lắp đặt thang máy gia đình
Cách lắp đặt thang máy gia đình sao cho phù hợp?
Tháng Tám 22, 2016
Thang máy mini – thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại
Tháng Tám 27, 2016

Thang máy hỏng phải đi viện bằng thang bộ

Tại tòa nhà CT2 ở Xuân Đỉnh Hà nội thi nhau hỏng trong những ngày qua làm cho tình trạng đi lại của người dân gặp rất nhiều những khó khăn. Đặc bị là người già và trẻ em. Có người phải chuyển đi vì không thể leo cầu thang bộ lên tầng quá cao.

Thang máy hỏng lúc nửa đêm phải đi viện bằng thang bộ.

Hằng ngày mọi người phải đi bộ rất bất tiện. Và gặp rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Tại chung cư Ct2 trong vòng 1 tháng vừa qua thang máy ở đây liên tiếp hỏng làm cho người dân vô cùng khổ sở.

Thang máy tại đây hỏng làm cho người dân không thể di chuyển được.

Chia sẽ cùng phóng viên trưởng quản lý tòa nhà đã phản án rất nhiều về hiện tượng thang máy trong tòa nhà này. 2 chiếc thang máy liên tục hư. có lúc cả hai cùng hư làm cho việc đi lại của người dân gặp vô số các khó khăn.

thang máy bị hỏng

thang máy bị hỏng hóc gây rất nhiều khó khăn cho nhà ở

Một người dân phản ánh lại:

” Cuộc sống của chúng tôi bị đảo lộn vô cùng khi chiếc thang máy của chúng tôi đã dừng hoạt đông. Gây khó khăn, nhiều mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày. Không có thang máy cuộc sống thực sự rất bất tiện nhất là những gia đình có người già. Nguyên nhân là những người già thường bị đau xương khớp làm cho việc đi lại của họ vô cùng khó. nhất là việc phải leo cầu thang hàng ngày. ”

Lắp đặt thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn quốc tế: lắp đặt thang máy gia đình

 

Một người dân khác cũng chia sẽ: ” Vợ tôi bụng bầu 8 tháng. Bây giờ không thể leo một lúc 20 tầng được. thực sự chóng tôi không biết phải sống như thế nào. ”

Thang máy bị hỏng hóc

Thang máy bị hỏng hóc

Hiện tượng thang máy ở các tòa chung cư bị xuống cấp làm cho cuộc sống bất tiện vô cùng.

Khi đi thang máy càm giác của người sử dụng không thực sự yên tâm 1 chút nào.

Mỗi khi đi thang máy thì hiện tượng dung lắc, thang hoạt động không an toàn. Việc bảo trì thang máy phải được thược hiện thường xuyên nhưng ban quản lý tòa nhà lại không mấy chú trọng đến vấn đề đó. Khi nào thang máy hư mới gọi người đến sửa. do vậy mà hiện tượng bị kẹt người trong thang máy gặp rất nhiều.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.