mua thang máy mitsubishi gia đình
Mua thang máy mitsubishi gia đình
Tháng Mười Hai 25, 2015
thiết kế thang máy gia đình 1
Thiết kế thang máy gia đình
Tháng Mười Hai 26, 2015

Thang máy hiện đại nhất thế giới trong tòa nhà Arabia’s Kinhdom

Tháp Arabia’s Kingdom công trình thế kỷ với phát hiên thanh máy hiện đại nhất thế giới này

tòa nhà Arabia's Kinhdom

tòa nhà Arabia’s Kinhdom

 

Tòa tháp Arabia’s Kingdom có một thang máy chạy thẳng tới đài quan sát ở độ cao 660m. Ngoài ra, tốc độ trung bình của các thang máy còn lại cũng ở mức “khủng” là 10m/giây.

Arabia’s Kingdom Tower tại Ả Rập Xê Út sau khi hoàn thành sẽ là tòa tháp cao nhất thế giới đây cũng được xem là đỉnh cao của sự vương giả mà con người vươn tới. Tòa tháp có chiều cao 1.000 m với kiến trúc vô cùng hiện đại. Nhiều người đặt ra câu hỏi, vậy thang máy trong tòa nhà này sẽ hoạt động như thế nào cho phù hợp với độ cao và kiến trúc của tòa nhà.

Thang máy mitsubishi

hệ thống thang máy tai Arabia's Kinhdom

hệ thống thang máy tai Arabia’s Kinhdom

Tháp Kingdom dự kiến sử dụng 61 bộ thang máy, bao gồm 55 thang máy sử dụng điều khiển cabin đơn, 6 thang máy sử dụng điều khiển cabin đôi và 14 bộ thang cuốn đây là một con số khủng đối với một tòa nhà được trang bị

Các thang máy này đều được trang bị bộ nút bấm ở phía ngoài, để người dùng có thể chọn đích đến. Điều này sẽ tiện cho những nhóm người đi đông sẽ được đi cùng trong một thang và hạn chế các điểm dừng, không gây mất thời gian trong di chuyển của người sử dụng.

Thậm chí, những cư dân VIP trong tòa tháp có thể yêu cầu thang máy cho mình từ xa thông qua hệ thống điện thoại được lắp đặt trong đó. Ví dụ như khi chuẩn bị xuống xe, những vị khách VIP này có thể gọi điện “đặt” thang máy, và khi tới sảnh, đã có một chiếc sẵn sàng chờ người đó. Tín hiện đại tiên tiến được thể hiện triệt để mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Dĩ nhiên, chủ đầu tư cũng cho biết, vì hệ thống hết sức hiện đại nên khi chính thức hoạt động nó sẽ tiêu tốn nguồn nhiên liệu khổng lồ, tuy nhiên đó không phải là vấn đề đối với các chủ nhân giàu có ở đây.

Mua thang máy mitsubishi

toàn cảnh tòa nhà Arabia's Kinhdom

toàn cảnh tòa nhà Arabia’s Kinhdom

 

Giàu sang và sự khẳng định đẳng cấp có một không hai của tòa nhà đã nói lên không chỉ vì kiến trúc mà còn di chuyển bằng những thiết bị  thang máy hiện đại nhất trong tòa nhà. Đây là cuộc sốn mơ ước của tất cả mọi người trên thế giới.

Tags:

2 Comments

  1. […] Bài đăng nhiều người theo dõi: Thang máy hiện đại bậc nhất thế giới […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.