Thang máy lồng kính cho công trình tư nhân
Tháng Sáu 24, 2016
cabin thang máy 1
Hệ thống chiếu sáng cabin thang máy gia đình
Tháng Bảy 6, 2016

Thang máy gia đình và những câu hỏi thường gặp

Thang máy gia đình dần trở thành một thiết bị quen thuộc với nhiều người khi mà ngày càng có nhiều hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt và sử dụng chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều kiến thức về một sản phẩm thang máy cũng như sử dụng chúng sao cho đúng nhất. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi thường gặp về thang máy dành cho gia đình

Có những loại thang máy gia đình nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thang máy cho người tiêu dùng lựa chọn, trong đó có một số loại thang máy phổ biến là thang máy Mitsubishi, , Fujitech, Hitachi, Otis, Schindler…

Cách phân chia đơn giản nhất thang máy là phân chia theo nguồn gốc xuất xứ, theo đó, thang máy gia đình được chia là 2 loại: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Người tiêu dùng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp tùy theo khả năng tài chính của mỗi người.

Tải trọng thang máy gia đình bao nhiêu là phù hợp?

Với các hộ gia đình, nhu cầu sử dụng thang máy với tần suất sử dụng thấp và số người mỗi lần di chuyển ít thì chỉ nên sử dụng loại thang máy có trọng tải nhỏ, tốt nhất là khoảng 250-350kg.

Lựa chọn thang máy gia đình sử dụng dòng điện 1 phase hay 3 phase?

Nếu như trước đây, lắp đặt thang máy chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất là sử dụng dòng điện 1 phase thì giờ đây, dòng thang máy sử dụng dòng điện 3 phase ra đời mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn hơn.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Thang máy sử dụng dòng điện 1 phase có nhiều ưu điểm như rất tiết kiệm điện và sử dụng dòng điện sình hoạt hàng ngày 220v nên rất thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của thang máy loại này là vận hành kém hiệu quả ở những nơi có nguồn điện không ổn định. Và những thang máy có trọng tải lớn từ 450 kg trở lên thì buộc phải sử dụng dòng điện 3 phase để đảm bảo sự ổn định trong vận hành thang máy.

Sử dụng thang máy trong gia đình có thực sự an toàn hay không?

Với khá nhiều sự cố trong thời gian gần đây, hẳn nhiều người băn khoăn về vấn đề an toàn thang máy. Với thang máy lắp đặt trong gia đình, vấn đề này càng được đặt lên hàng đầu.

Thang máy gia đình hiện nay được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cần thiết như hệ thống chống quá dòng, sụt áp, bộ giới hạn vận tốc, khoá an toàn, bộ cứu hộ tự động ARD

Giá của thang máy gia đình?

Với bất kì sản phẩm nào, giá luôn là một trong những vấn đề người tiêu dùng quan tâm nhất, với thang máy gia đình cũng vậy. Trên thị trường hiện nay, giá cho 1 sản phẩm thang máy gia đình liên doanh là khoảng 300 triệu và thang máy nhập khẩu là trên 800 triệu.
Với sự chênh lệch rất lớn đó, thì hiện nay các sản phẩm thang máy liên doanh được các gia đình quan tâm và tìm mua rất nhiều vì thang máy thật sự là một sản phẩm đầy tiện ích trong cuộc sống của mỗi người.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi dành cho gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.