Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình ai cũng nên biết
Tháng Năm 7, 2019
Nguyên lý hoạt động của cáp tải thang máy; Phân loại cáp tải
Tháng Tám 1, 2019

Thang máy gia đình sử dụng điện 1 pha (phase)

  • Thang dây chuyền sử dụng điện một pha
  • Điểm mạnh của thang dây chuyền dùng điện một pha (phase)
  • sử dụng điện một pha (phase) 220v
  • tải trọng xuống đến 400kg
  • tốc độ trong khoảng 20 tới 60m/p
  • phạm vi di chuyển up tới 25m ( 08 Stop)

Thang máy gia đình sử dụng dòng điện 1 phase

Thang máy sử dụng dòng điện 1 phase
Thang máy sử dụng dòng điện 1 phase

Động cơ thang máy sử dụng mẫu gắn kết không hộp số giúp hạn chế 60% so đến loại sở hữu hộp số

Hiện nay do yêu cầu thực thế có 1 số lượng không ít ngôi nhà ở phổ thông địa chỉ gặp rắc rối, cạnh tranh trong xử lý khúc mắc xin cấp phép dùng điện 3 pha (3 phase) cho thang máy. Từ các thực tế đấy công nhân kỹ thuật kĩ thang máy sư kinh nghiệm lâu năm sở hữu trình độ cao bên thiết kế của nhà máy cổ phần thang máy gia đình đã nghiên cứu áp dụng các cấu tạo mới tiên tiến, tiết kiệm điện năng, hạn chế sự tiêu hao năng lượng thừa trong thời gian thang máy vận hành và đã công nghệ chế tạo thành công thang dây chuyền chạy điện một pha (1 phase) 220v không gặp sự cố , hoạt động ổn định, êm ái, không tốn nhiều điện năng đến các thông số thực tế đạt được trên.

Với các thực tế trên thang máy gia đình phát triển mẫu thang dây chuyền dùng điện một pha chuyên biệt này sẽ triển khai áp dụng rộng rãi cho các gia đình trong vấn đề lắp thang máy cầu thang máy mà chỉ sở hữu năng lượng tiêu thụ một pha, điều này cũng giải quyết được khó khăn trong xử lý khúc mắc xin điện 3 pha ở một vài nơi.

Hoặc có một số trường hợp cập nhật cho các nhà cao khoảng từ 4 đến 8 “floor” ( tải trọng 550kg, 08 stop điểm dừng, tốc độ 60m/ph = 1m/s sử dụng điện 1pha) đang có nhu cầu lắp đặt thang dây chuyền mang khách nặng hơn vẫn sử dụng thang máy điện 1 pha để đạt được cảnh giới áp dụng để kinh doanh, hoặc những mục đích bán buôn bán như : nhà ở thống nhất cho thuê những tầng dưới kinh doanh, nhà cho thuê, văn phòng, nhà cao tầng mini, văn phòng mini…

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình

Những loại “product” thang máy gia đình cung cấp đều được bảo hiểm , bảo hành, bảo trì trên toàn quốc và gói dịch vụ chăm sóc các bạn được hết mức trợ giúp 24/7.

Ngày nay, vấn đề bán thang máy chuyên dụng cho nhà ở gia đình đang chính là một xu hướng đa dạng bởi lẽ giá thành thang cũng đang theo mức hợp lý khi tiện lợi mà một cái cầu thang điện vận chuyển lại rất là đáng kể, việc đó có một số trường hợp giúp gia chủ sử dụng năng suất một số tầng trên cao, giúp người già và trẻ nhỏ di chuyển tiện lợi hơn, nó còn chắc chắn đẳng cấp của chủ nhân dự án

Thang máy gia đình sử dụng dòng điện 1 phase
Thang máy gia đình sử dụng dòng điện 1 phase

Tuy thế từ trước đến bây chừ mang một rào cọ sát có thể khiến giấc mơ “thang dây chuyền gia đình” khó thành hiện thời thực là nguồn điện, vì bình thường thang máy mini nhu cầu dùng điện 3 phase mà một vài môi trường “design” còn chưa sở hữu hạ cửa thang điện đó đáp ứng nhu cầu hoặc giá tiền kéo điện 3 pha lớn. mặc dù vậy từ nay, người dùng có thể yên tâm lựa chọn dòng thang sử dụng gia đình do phía bên công ty cung ứng.

Ngoại trừ mẫu thang máy dùng điện 3 pha rộng rãi, nhà xưởng chúng tôi cách đây không lâu đang cho ra mắt dòng thang dây chuyền phục vụ gia đình dùng điện 1 pha. với chiếc thang này, quý khách hàng có thể dùng power supply hoạt động thường nhật là 220v để cung cấp nguồn cho thang máy: nhanh tróng – thuận tiện – giá rẻ, đấy chính là các lợi đó mà dòng thang này tải lại.

Tuy sử dụng điện một pha nhưng những tính năng vẫn giống hệt như mẫu sử dụng điện 3 pha nên khách hàng hoàn tầm an tâm lựa chọn và dùng. Thế nhưng, thang dây chuyền sử dụng điện một phase cũng sở hữu một điểm không tốt, đó chính là giá cả. mẫu thang này giá cả cao hơn 1 chút so với mẫu thang máy dùng điện 3 pha và trong giả dụ điện lưới ở không gian nhà người dùng không hoạt động ổn định thì đã phải chi thêm một khoản để tìm ổn áp.

Trên đây là nhữn hướng dẫn cho nếu quý khách hàng nhắm tới cái thang máy mini liên doanh (thang máy gia đình nhập cảng nguyên chiếc ThyssenKrupp Japan chỉ sở hữu dòng sử dụng điện 1 pha) nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua thang máy gia đình cho công trình của mình mà chẳng thể đáp ứng được điện 3 pha, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được khảo sát, giới thiệu và thông báo số tiền thanh toán chi tiết.

Bài đăng: Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *