Giá thang máy gia đình Mitsubishi
Tháng Chín 5, 2016
Thang máy mini chất lượng cao dành cho gia đình
Tháng Chín 9, 2016

Thang máy gia đình loại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn

Thang máy gia đình mang lại rất nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, nhu cầu ngày càng lớn, đồng nghĩa với nó là có vô vàn sự lựa chọn trên thị trường. Tuy nhiên chọn lựa thang máy như thế nào mới đúng, mới là phù hợp nhất với căn nhà của mình thì không phải ai cũng biết.

Thang máy gia đình cho công trình có diện tích hạn chế

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Giá đất ngày càng đắt đỏ, không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện để sở hữu cho mình những miếng đất lớn để xây nhà. Vì thế, các ngôi nhà hiện nay thường có diện tích chỉ dưới 100m2. Với diện tích xây dựng nhỏ, người ta thường xây cao tầng để có thể tận dụng tối đa không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Tất yếu, người ta sẽ tìm đến các giải pháp giúp tiết kiệm diện tích cho căn nhà của mình.

Và thang máy gia đình mini chính là một trong những giải pháp tối ưu cho bạn. Với kích thước nhỏ gọn, thang máy mini không chỉ giúp tiết kiệm không gian sống, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Thang máy còn là thiết bị giúp cho việc di chuyển lên xuống các tầng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Các công trình có kích thước hạn chế thường chỉ nên lựa chọn loại thang máy gia đình có trọng tải từ 250-350 kg, thang máy loại này cho phép tải 3-4 người cho mỗi lần lên hoặc xuống. Giá của 1 chiếc thang máy liên doanh rơi vào khoảng trên dưới 300 triệu, hoàn toàn phù hợp vớii mức thu nhập của đa số người dân hiện tại.

Thang máy gia đình cho các công trình lớn

Với các gia đình có điều kiện sở hữu những căn nhà hay biệt thự lớn, thang máy gia đình với thiết kế tinh tế, hiện đại cũng góp phần làm sáng lên không gian sống của bạn. Các công trình này có thể lựa chọn loại thang máy có trọng tải lớn hơn một chút, khoảng 450 kg cho phép tải nhiều người hơn cho mỗi lần di chuyển.

Những gia đình có điều kiện tài chính lớn có thể lựa chọn cho mình loại thang máy gia đình nhập khẩu, với giá thành khoảng trên 700 triệu, chất lượng tốt và thiết kế đẹp, sang trọng.

Tuy nhiên khi có nhu cầu về thang máy, ngoài xuất xứ của thang máy, bạn và gia đình cũng nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt thang máy, 2 yếu tố này quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm thang máy mà gia đình bạn sẽ sử dụng sau này.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi liên doanh và nhập khẩu dành cho gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974 558 223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.