Thang máy Mitsubishi 350kg cho gia đình
Tháng Tư 24, 2016
Thang máy gia đình giá rẻ có tốt hay không
Tháng Tư 26, 2016

Thang máy gia đình nào tốt trên thị trường hiện nay

Thang máy ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người, thang máy gia đình cũng vậy, nó ngày càng trở nên thông dụng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn được một chiếc thang máy đủ tiêu chuẩn và phù hợp với ngôi nhà của mình. Vậy trên thị trường hiện nay loại thang máy gia đình nào tốt? Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc thang máy gia đình có tốt hay không?

Thang máy gia đình nào tốt?

Khi người dùng bắt đầu có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, họ thường tìm kiếm trên google, và trả về là rất rất nhiều các sản phẩm thang máy gia đình của nhiều thương hiệu với các đặc tính kỹ thuật và các mức giá khác nhau. Câu hỏi đặt ra là trong rất nhiều sản phẩm ấy thì sản phẩm thang máy gia đình nào tốt và sản phẩm nào phù hợp để lắp đặt trong ngôi nhà của mình.

thang-máy-gia-đình-nào-tốt

thang máy gia đình nào tốt

Có thể kể ra một số sản phẩm thang máy gia đình trên thị trường hiện nay như thang máy gia đình Mitsubishi, thang máy Hitachi hay Otis… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng về thang máy. Tuy nhiên, trong số đó, sản phẩm được ưa chuộng hơn cả là thang máy Mitsubishi. Sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi từ lâu đã để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt bởi chất lượng tốt, bền đẹp và giá cả hợp lý. Thang máy gia đình cũng vậy, Mitsubishi là một công ty thang máy lớn của Nhật Bản với các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thang máy. Lựa chọn sản phẩm thang máy Mitsubishi, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng

Lựa chọn thang máy gia đình nào tốt và phù hợp

Thang máy Mitsubishi được chia làm 2 loại là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi gia đình mà mỗi người có thể lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp. Với những người có yêu cầu khắt khe về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm thì thang máy nhập khẩu là một lựa chọn tốt, tuy nhiên giá sản phẩm nhập khẩu khá cao, khoảng 800 triệu cho một chiếc thang máy gia đình. Còn với những người có mức thu nhập thấp hơn, thang máy liên doanh là một lựa chọn hợp lý với mức giá khoảng 300 triệu và chất lượng không thua kém nhiều so với thang máy nhập khẩu, chất lượng một chiếc thang máy liên doanh bằng khoảng hơn 80% thang máy nhập khẩu.

thang-may-gia-dinh-nao-tot

thang máy gia đình

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy gia đình cũng như tư vấn thang máy gia đình nào tốt và phù hợp nhất, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc gọi trực tiếp theo HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.