Dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy
Tháng Ba 8, 2021
Đối trọng của thang máy
Tháng Tư 26, 2021

Thang máy gia đình loại liên doanh

Ưu điểm của thang máy liên doanh.

  • Giá thành thang: thang máy liên doanh là loại có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu kinh tế của các công trình xây dựng nhà thấp tầng.
  • Thang máy gia đình liên doanh có thể lắp đặt cho mọi công trình: như đã nói, thang máy liên doanh là loại được nhập khẩu các máy móc, thiết bị chính từ các hãng thang máy, sản xuất khung cơ khí trong nước. Vì vậy nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về xây dựng, các loại kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Thậm chí với những công trình kích thước quá nhỏ, thang máy liên doanh vẫn đáp ứng được nhu cầu người dùng với dòng thang máy cửa mở tay.
  • Thời gian lắp đặt thang nhanh chóng: thông thường, các loại thang máy có thời gian đặt hàng khá lâu, cụ thể với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có thời gian đặt hàng khoảng 6 tháng. Nhưng với thang máy liên doanh thời gian đặt thang có thể rút ngắn từ 1- 3 tháng, cụ thể tùy thuộc vào tiến độ xây dựng của công trình. Thời gian thi công nhanh gọn, chỉ khoảng 15 ngày việc thi công, lắp đặt và căn chỉnh thang máy đã hoàn thiện.
  • Thời gian bảo hành lâu: thông thường tất cả các dòng thang máy nhập khẩu đều có thời gian bảo hành nhiều nhất là 12 tháng. Nhưng với loại thang máy liên doanh thời gian bảo hành sẽ là 18 tháng.
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp: do không bị chính sách độc quyền, vì vậy thang máy liên doanh không chỉ bán ra với mức giá rẻ, mà ngay cả chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền người tiêu dùng.

Nhược điểm thang máy liên doanh.

  1. Thang máy liên doanh được lắp ghép từ các trang thiết bị khác nhau, do đó nó không có tính đồng nhất trong kết cấu như loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên trãi qua nhiều năm phát triển, cộng thêm sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật, cũng như kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại…thang máy liên doanh ngày này cơ bản đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Các mẫu thang máy liên doanh phổ biến nhất hiện nay.

  • Thang máy mitsubishi: là loại thang máy liên doanh của hãng mitsubishi, hay nói cách khác là thang máy nhập khẩu các máy móc thiết bị từ hãng mitsubishi, và sản xuất thêm các phần phụ trong nước.
  • Thang máy fuji: đây là dòng thang máy thương hiệu của nhật, được sản xuất các linh kiện tại thái lan hoặc hàn quốc. dòng thang máy khá phổ biến trên thị trường với chất lượng ổn định, độ bền cao, hoạt động êm ái, tiêu thụ ít điện năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.