Thang máy sử dụng dòng điện 1 pha cho gia đình
Tháng Năm 27, 2016
Thang máy Mitsubishi cho cuộc sống hiện đại
Tháng Sáu 1, 2016

Thang máy gia đình – giải pháp tiết kiệm diện tích

Thang máy gia đình hiện nay được coi là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm không gian cho các ngôi nhà có diện tích xây dựng nhỏ.

thang-may-gia-dinh1

thang máy gia đình

Nếu như trước đây, thang máy được nhắc đến như một thiết bị đầy tiện ích nhưng khá to lớn và tốn diện tích thì ngày nay, nhiều loại thang máy với trọng tải và kích thước nhỏ hơn ra đời giúp cho các gia đình có thêm 1 giải pháp thông minh giúp tiết kiệm diện tích đồng thời cũng là một điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà của bạn.

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích

Chỉ cần ngôi nhà của bạn có diện tích từ 60m2 là hoàn toàn có thể lắp đặt được một chiếc thang máy cỡ nhỏ. Với những căn nhà cải tạo, thang máy gia đình cũng là một lựa chọn hay mang đến cho các thành viên một trải nghiệm thú vị với không gian sống mới mẻ đầy hiện đại.

Với những căn nhà như thế, tải trọng phù hợp cho một chiếc thang máy gia đình là từ 200 – 350 kg. Tải trọng nhỏ ứng với nó là kích thước nhỏ, hoàn toàn phù hợp để lắp đặt trong những ngôi nhà nhỏ, ít thành viền có nhu cầu sử dụng thang máy với tần suất không quá nhiều và số người sử dụng cho mỗi lần ít.

Thang máy gia đình Mitsubishi

Trong các loại thang máy loại nhỏ dành cho gia đình thì loại thang máy được quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả là thang máy liên doanh Mitsubishi. Với giá cả phù hợp và chất lượng tốt, vận hành ổn định, ít hư hỏng vặt thang máy Mitsubishi trở thành một trong những thương hiệu thang máy bán chạy nhất tại Việt Nam.

Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh có nhiều trọng tải và mẫu mã khác nhau, các gia đình có thể thoải mái lựa chọn để có được một sản phẩm thang máy tốt và phù hợp với diện tích cũng như không gian kiến trúc ngôi nhà của mỗi người.

Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh với toàn bộ các linh kiện chính được nhập khẩu, chỉ phần cabin thang máy được sản xuất trong nước nên các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như an toàn trong sử dụng thang máy.

Tuy nhiên, “của bền tại người”, vì thế muốn thang máy gia đình bạn hoạt động ổn định, tốt  và bền nhất, thì nó cần phải được sử dụng đúng cách và việc vệ sinh thang máy cần phải thực hiện theo các hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra. Ngoài ra, thang máy gia đình cần phải được kiểm tra bảo dưỡng định kì bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn tốt. Có như thế, thang máy trong gia đình mới vận hành tốt và trở thành một thiết bị tiện ích trong cuộc sống của mỗi gia đình

Tags:

  • Thang máy sử dụng dong điện 1 phase

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.