Thang máy gia đình nào tốt trên thị trường hiện nay
Tháng Tư 25, 2016
Thang máy tải khách Mitsubishi cho gia đình
Tháng Tư 29, 2016

Thang máy gia đình giá rẻ có tốt hay không

Thang máy gia đình là một thiết bị không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Thang máy xuất hiện phổ biến ở nhiều công trình nhà ở tư nhân ở các thành phố lớn và nhiều tỉnh thành. Nếu như trước kia, thang máy gia đình là một thứ được coi là rất xa xỉ và không cần thiết, thì ngày nay nó trở thành một thiết bị đầy tiện ích của nhiều gia đình. Cùng với đó là sự ra đời của dòng thang máy gia đình giá rẻ, phù hợp với mức thu nhập với nhiều gia đình hơn. Nhưng liệu thang máy giá rẻ có thật sự tốt và an toàn để lắp đặt trong nhà hay không?

Thang máy gia đình giá rẻ là gì?

Khái niệm về thang máy gia đình giá rẻ

thang máy gia đình giá rẻ có tốt không

thang máy gia đình giá rẻ

Cách phân loại đơn giản nhất cho sản phẩm thang máy gia đình là dựa theo nguồn gốc xuất xứ. Thang máy được chia ra làm 2 loại cơ bản là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Thang máy nhập khẩu có giá thành khá cao, còn thang máy liên doanh với giá thành thấp hơn rất nhiều, đây chính là loại thang máy gia đình giá rẻ.

Vì thế, cách hiểu đơn giản nhất, thang máy giá rẻ là thang máy được liên doanh sản xuất với các linh kiện chính được sản xuất bởi các công ty thang máy nước ngoài và phần cabin thang máy được sản xuất trong nước.

Thang máy gia đình giá rẻ liệu chất lượng có tồi?

“Tiền nào của nấy” là câu nói khi người ta đang băn khoăn lựa chọn một trong hai hay ba một sản phẩm nào đó mà có sự khác biệt về giá. Điều này không sai bởi chất lượng tốt luôn phải đi kèm với chi phí lớn, nhưng nó không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp.

Câu hỏi đặt ra là vì sao thang máy liên doanh giá lại rẻ hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu? Rẻ hơn như thế, chất lượng chắc chắn sẽ kém hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu?

Thang máy gia đình giá rẻ do không phải chịu mức thuế nhập khẩu nguyên chiếc rất cao nên giúp cho mức giá của thang máy liên doanh rẻ hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu. Bên cạnh đó, chi phí cho nhân công tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với nhân công nước ngoài cho những thiết bị được sản xuất trong nước nên cũng góp phần cắt giảm chi phí cho một sản phẩm thang máy.

Thang máy liên doanh hiện nay có chất lượng khá tốt, vận hành ổn định, ít hư hỏng vặt và rất an toàn khi sử dụng trong gia đình. Nhìn chung, chất lượng của thang máy gia đình giá rẻ bằng khoảng hơn 80% so với thang máy nhập khẩu với mức giá thấp hơn khoảng 2,5 lần so với thang máy nhập khẩu, vì thế các gia đình nên cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp.

Mua thang máy gia đình giá rẻ ở đâu?

Vậy, chất lượng của thang máy giá rẻ không tồi, hoàn toàn có thể lắp đặt và sử đụng trong các công trình nhà ở tư nhân. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra bây giờ là phải mua thang máy gia đình giá rẻ ở đâu mới uy tín và đảm bảo, sau nữa là chọn đơn vị lắp đặt nào trong rất nhiều sự lựa chọn các công ty thang máy trên thị trường hiện nay.

thang máy gia đình giá rẻ

Thang máy Gia Định cung cấp sản phẩm thang máy gia đình giá rẻ

Công ty thang máy Gia Định chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm chuyên cung cấp và thi công lắp đặt thang máy liên doanh Mitsubishi dành cho gia đình cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với mỗi sản phẩm bán ra thị trường đều được kiểm định và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn thang máy. Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, tuân thủ đúng quy trình với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các hoạt động kiểm tra bảo trì định kì thang máy gia đình giá rẻ được chúng thôi thực hiện hoàn toàn miễn phí trong 24 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về thang máy Mitsubishi giá rẻ dành cho gia đình vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.