Chất lượng thang máy
thang máy đảm bảo chất lượng cần phải giải quyết nhiều vấn đền
Tháng Một 2, 2017
Kích thước thang máy 3
Kích thước thang máy đạt tiêu chuẩn cho mỗi loại thang máy
Tháng Một 4, 2017

Thang máy Fuji và những đặc điểm kỹ thuật của nó trong lắp đặt

Động cư thang máy Fuji

Động cư thang máy Fuji

Các loại thang máy được sản xuất tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới với những nước như: Nhật, Thái Lan, Đức, Mỹ… Mỗi nước sẽ có một dòng thang máy với các ưu điểm tốt như: Mitsubishi, Fuji, Otis… Mỗi lại đều có ưu điểm nổi bật khác nhau.

Trên thế giới hiện nay. Khi nhắc đến thương hiệu thang máy uy tín và chất lượng thì không thể không nhắc đến thang máy Fuji. Đây là hãng thang máy có nguồn gốc tại Nhật Bản. Có tác động mạnh trên thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam.

Thiết bị thang máy Fuji

Thiết bị thang máy Fuji

Những đặc điểm kỹ thuật của thang máy Fuji

Đây là loại thang máy tải khách với chất lượng khá ấn tượng. Với đánh giá tốt từ khách hàng đối với những công trình đã lắp đặt. Thang máy thường sử dụng cho gia đình, tải hàng hoặc các công trình công cộng. Tải trọng của thang từ 350kg đến 2000kg. Với mỗi tải trọng cũng đi kèm với các công suất của động cơ khác nhau. Tốc độ của thang máy có các tốc độ sau: 60m/ phút, 90m/ phút và 105 m / phút.

Người ta tính tốc độ của thang máy dựa vào chiều cao tầng và số tầng sử dụng. trong các chung cư cao tấp và trung tâm văn phòng cao tầng người ta thường lắp thang máy chạy với tốc độ cao tạo tiện ích nhanh chóng khi di chuyển trong các công trình.

Thiết kế thang máy an toàn tạo sự tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng thang máy Fuji

Thang máy Fuji

Thang máy Fuji

Các thiết bị an toàn thang máy fuji bao gồm:

  • Chống vượt tốc thang máy: Đây là thiết bị nhằm giải quết trường hợp khi thang máy vượt quá tốc độ cho phép của thang máy. Trong gia đình thường sử dụng thang máy có tốc độ 60m/ph. Nếu thang máy chạy quá tốc độ này thì bộ phận chống vượt tốc thang máy sẽ hoạt động. Đây cũng là thiết bị an toàn dùng trong các trường hợp thang máy bị rơi.
  • Thắng cơ trong thang máy. Hệ thống thắng cơ trong thang máy được lắp dùng khi thang cần phanh gấp. bó chắc cabin thang máy vào với hệ thống ray thang máy.
  • Chống quá tải trong thang máy: thang máy sẽ không hoạt động khi cabin chứa quá nặng. Quá tiêu chuẩn của động cơ thang máy.
  • Nút cảnh bảo trường hợp khẩn cấp và intercom liên hệ với bên ngoài khi có người bị kẹt trong thang máy.
  • Đèn chiếu tháng trong khi thang bị mất điện. Điều này giúp người trong thang không bị hoản loạn.
  • Khóa cửa đóng mở khi cần kiểm tra thang.
  • Cứu hộ UPS trường hợp thang máy gặp sự cố mất điện đột ngột. Khi thang máy bị dừng thì hệ thống sẽ cung cấp điện năng cho thang hoạt động đưa cabin về tầng gần nhất.

Mẫu mã cabin thang máy đa dạng, thích hợp cho nhiều loại công trình và sở thích của người sử dụng. Cũng như giá thành của thang máy hợp lý. Phù hợp với túi tiền người dân.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.