Thang máy mitsubishi gia đình 2
Thang máy gia đình Mitsubishi chuyên nghiệp nhất
Tháng Sáu 5, 2016
thang máy nâng hàng Mitsubishi Việt Nam
Tháng Sáu 8, 2016

Thang máy chất lượng cho các công trình tư nhân

Thang máy dần trở thành một thiết bị quen thuộc với tất cả mọi người. Những tiện ích mà nó mang lại trong cuộc sống là rất lớn. Thang máy ngày nay không chỉ có ở những công trình lớn mà cả ở những công trình tư nhân nhỏ hơn, nó cũng xuất hiện ngày càng phổ biến hơn. Được sử dụng nhiều như vậy nên ắt hẳn vấn đề chất lượng thang máy cũng được nhiều người quan tâm. Vậy thế nào là thang máy chất lượng?

Khái niệm về thang máy chất lượng?

Sản phẩm thang máy gia đình chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như an toàn thang máy. Thang máy được cung cấp ra thị trường cần phải có đủ các hồ sơ về kỹ thuật và lắp đặt an toàn, được chứng nhận và chịu sự kiểm soát bởi cơ quan quản lý chất lượng.

thang máy chất lượng cho gia đình

thang máy chất lượng cho gia đình

Đơn vị thực hiện lắp đặt thang máy phải là đơn vị được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền cấp đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động, đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên phải được đào tạo và cấp thẻ an toàn theo đúng quy định.

Thang máy chỉ nên được sử dụng khi có tình trạng tốt, được kiểm định kỹ thuật an toàn. Vì thế các hoạt động kiểm tra bảo trì định kì rất quan trọng, nó quyết định lớn đến việc thang máy gia đình bạn có hoạt động ổn định và an toàn hay không

Thang máy gia đình Mitsubishi – sản phẩm thang máy chất lượng

Mitsubishi là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thang máy. Các sản phẩm thang máy Mitsubishi được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng và cả trong những công trình tư nhân có quy mô nhỏ hơn như nhà ở hay các văn phòng, khách sạn cỡ nhỏ.

Tại Việt Nam, thang máy liên doanh Mitsubishi được đánh giá là một dòng thang máy chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng bởi có chất lượng tốt, vận hành ổn định, êm ái, thang máy ít xảy ra hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Và một yếu tố khá quan trọng nữa là giá của thang máy Mitsubishi liên doanh rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Với rất nhiều tiện ích mà thang máy mang lại trong cuộc sống, việc lắp đặt thang máy sử dụng trong gia đình trở thành nhu cẩu tất yếu của rất nhiều người.

Bên cạnh lựa chọn một sản phẩm thang máy chất lượng thì chọn lựa một nhà cung cấp có uy tín cũng rất quan trọng, nó quyết định lớn đến việc thang máy gia đình bạn có tốt hay không và quá trình lắp đặt có đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật hay không, vì thế các gia đình nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm thang máy chất lượng cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thang máy chất lượng Mitsubishi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.