Kỹ thuật về thang máy gia đình
Tháng Sáu 13, 2016
kích thước phổ biến 2
thông số về kích thước phổ biến của thang máy gia đình
Tháng Sáu 15, 2016

Sự cần thiết của thang máy bệnh viện cho việc điều trị

THang máy bệnh viện 3

THang máy bệnh viện 3

Sự cấp thiết của cầu thang máy bệnh viện trong công đoạn điều trị bệnh nhân.

1 nơi đặc thù như bệnh viện thì các thiết bị hay công trình luôn là đặc trưng do tính chất công tác. Cũng thành ra cho phải cầu thang máy trong bện viện cũng phát triển thành đặc thùđặc thù hơn so sở hữu thường ngày.

ngoài mặt của cầu thang máy bệnh viện thích hợp vời nhu cầu chuyên chở bệnh nhân , chấp nhận mang những cái dường bệnh, những trang bị y tế, mang các buộc phải trên đưa ra thì buồng thang máy được ngoài mặt riêng đặc trưng.

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

thang máy bệnh viện được cung ứng mang những kiểu dáng riêng biệt dùng cho cho những bệnh viện, các trọng tâm y tế trị liệu, những viện dưỡng lão, những viện coi sóc sức khỏe hay bệnh viện tư nhân. thang máy bệnh viện ko các chỉ dung để duy chuển bệnh nhân mà còn cùng lúc được trang bị tất nhiên mang những thiết bị y tế khác để chuyên phục vụ việc chuyển vận hành khách, giường bệnh, xe cáng và những thiết bị y tế cứu hộ đi kèm, chịu được sức nặng và chuyển động nhanh.

Để đảm bảo an toàn cho những người bệnh thì những bề ngoài của cầu thang máy bệnh viện luôn được chú ý và đăt lên hàng đầu. Biến các thang máy này trở nên một phần ko thể thiếu trong giai đoạn trị bệnh và giúp bệnh nhân với thầy thuốc đi lại đáp ứng kịp thời đặc điểm khẩn cấp trong thời kỳ trị bệnh của bệnh nhân

Để bệnh nhân thấy thả sức nhất, thì thang máy bệnh viện được thiết kê đi lại êm ái , ko gây ra tiếng ồn, không gây sóc trong thời kỳ vận độngngừng tầng chuẩn xác, không bị dung lắc lúc ngừng tầng.

Kết cấu của cầu thang máy bệnh viện

khuôn khổ chế tạo

chuyên chở trọng: trọng tải (24 người) 750kg – 1600kg

– Tốc độ di chuyển từ 30m/phút – 60m/phút.

– Hành trình: tới 60m ( 18 tầng )

– Hệ thống bộ cứu hộ tự động tích điện: Đay được coi là hệ thống thiết kê riêng cho tình trạng xảy ra sự cố hau mất điện trong khoảng nguồn điện chính một bí quyết đột ngột.Khi nguồn điện chính bị mất đột nột, trang bị này sẽ tự động đưa thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra bên cạnh, sau chậm tiến độ nguồn điện dự trữ sẽ nạp lại lúc với điện. Điều này đảm bảo cầu thang máy luôn hoạt động và luôn an toàn dù với xảy ra sự việc không mong muốn.

Hệ thống an toàn tất nhiên của cầu thang máy

Thang máy bệnh viện 1

Thang máy bệnh viện 1

* thang máy Mitsubishi được thứ những trang bị an toàn đương đại nhất và cải tiến mới:

– Mạch kiểm soát an ninh quá cái, mất pha, ngược pha.
– Chuông cấp cứu và intercom liên lạc bên không tính.
– Đèn cấp cứu lúc mất điện (chiếu sáng trong 30 phút).
– Khóa an toàn, liên động với cabin, mang tiếp điểm điện kiểm soát khóa.
– Bộ dừng vận tốc.
– Hệ thống thắng cơ.
– Hệ thống chuông và tín hiệu báo quá vận chuyển.

mẫu cầu thang máy chuyên phục vụ bệnh viện ngoại hình khoảng trống phòng cabin theo tiêu chuẩn đáp ứng việc tải cáng và băng ca theo yêu cầu của những bệnh viện. thang máy bệnh viện tiêu dùng kiểu cửa mở về 1 phía thông dụng cho bệnh viện hơn nhằm mau chóng để mang thể đưa bệnh nhân ra ko kể.

– Buồng thang máy ko gian được ngoại hình đam mê mang những cái giường bệnh trong bện viện.

– Thang vận hành ko ồn, đặc biệt dừng tầng chính xáckhông gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm dần lực quán tính của thang khi ngừng tầng. Được thiết kếchế tác đặc thù nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
– Trong quá trình vận chuyển ko giảm thiểu được va đập cho cần lan can cầu thang máy được kiểu dáng sao cho êm và mềm mại.

tiện dụng của thang máy bệnh viện

Kỹ thuật về thang máy

Trong 1 số trường hợp đăc biệt theo đặc trưng của từng bệnh viện, chúng tôi với khả năng đưa ra các thiết kế riêng cho phù hợp. Tay vịn trong buồng cabin sẽ dễ dàng, an toàn hơn đối sở hữu người cao tuổi, con trẻ, và các bệnh nhân. một bảng gọi tầng đặc trưng trong buồng cabin dành cho người ngồi xe lăn. Phím gọi sở hữu chữ nổi dành cho người khiếm thị, sở hữu hệ thống phát giọng nói báo tầng dành cho người khiếm thính v.v… mục đích dùng cho một phương pháp nhanh nhất, còn ngoài mặt 1 chức năng đặc biệt đưa thang thẳng tới tầng đích, bỏ qua các lệnh gọi đã nhớ, thời kì cửa mở lúc thang sẽ lâu hơn bình thường để đảm bảo một bí quyết tiện dụng nhất cho bệnh nhân vào ra. dùng cho bệnh nhân 1 phương pháp thấp nhất

Sẩn phẩm thang máy Mitsubishi dành cho bệnh viện của chúng đảm bảo mang đến sự chấp thuận nhất của quý khách,với sản phẩm tốt nhất,dịch vụ tốt nhât…

mọi thông báo yếu tố về cầu thang máy và nhận giải đáp người mua vui lòng gửi vào thùng thưgiadinh.homelift@gmail.com hoặc cửa hàng trược tiếp mang chúng tôi theo số hotline Mr Linh:0974558223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *