Thang máy mitsubishi 235
Lắp đặt thang máy Mitsubishi dành cho gia đình
Tháng Bảy 28, 2016
Thang máy nội địa sẽ như thế nào trong tương lai?
Tháng Tám 8, 2016

Quá trình phát triển của thang máy và thang cuốn Mitsubshi

thang máy và thang cuốn mitsubishi

Sử dụng Thang máy là phương tiện đi lại đã được con người ta ngày một lựa chọn nhiều hơn. Thang máy và thang cuốn Mitsubishi có lịch sử phát triển như thế nào ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sơ lược về các vấn đề này.
Tại Hà Nội hay nói rộng hơn nữa là tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều các loại thang máy với các hãng khách nhau. Thang máy Mitsubishi luôn đạt được tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng.

Thang máy và thang cuốn

Thang máy và thang cuốn cho công trình

Để đạt được điều này không chỉ là sự phát triển không ngừng về kỹ thuật cũng như công tác lắp đặt thang máy. Mà là dựa trên sự uy tín của chính hãng thang máy.
Trong suốt khoảng thời gian hoạt động từ trước đến nay Thang máy mitsubishi đã trải qua không ít nhưng thăng trầm. Những dấu mốc đáng nhớ.
Những thống kê khách biệt về hình thức phát triển và các mặt kỹ lục chính hãng thang máy này lập ra. Về tốc độ và số tầng cao lắp đặt.

Các dấu của hãng thang máy và thang cuốn Mitsubishi theo thời gian.

Theo chất lượng đánh giá về sản phẩm thang máy chính hãng EMSD bằng những điểm sáng trong việc đề ra các
mốc thời gian. Vậy nên chúng ta có thể thấy được nguyên nhân vì sao mà thang máy Mitsubishi lại là thương hiệu được nhiều người đánh giá và trở thành một trong những thương hiệu thang máy lớn nhất hiện nay.

Từ đánh giá của các kiến trúc sư về thang máy và thang cuốn mitsubishi thì đều đưa ra những đánh giá tốt về thang máy loại này. Từ đơn vị Khảo sát Mikkei dự vào các đánh giá thì người ta tìm ra được thương hiệu với kết quả phiếu bầu nhiều nhất là thang máy Mitsubishi . Chiến tới hơn 60% về thương hiệu thang máy Nhật bản và Mỹ.
1230m/ph là kỷ lục thang máy và thang cuốn mitsubishi đạt được và đây cũng là kỷ lục về tốc độ hoạt động của thang.
Thang máy mitsubishi là dòng thang máy hoạt động theo nguyên lỹ dòng dọc. do vậy nên nó thích hợp cho các công trình cao tâng, công trình nhà cải tạo, thang máy cho gia đình. các công trình nhà dân dụng hay văn phòng, office.

sơ đồ thang máy và thang cuốn mitsubishi

sơ đồ thang máy và thang cuốn mitsubishi

Công ty thang máy Gia Định chuyên cung cấp thang máy và thang cuốn tại Việt Nam.

Công ty thang máy Gia Định chúng tôi rất vinh dự là một trong những công ty thang máy uy tín trên thị trường với các mẫu mã thang máy đa dạng. thích hợp cho công trình tư nhân. Các công trình cải tạo có điện tích nhỏ.

Thang máy và thang cuốn Mitsubishi luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất và lắp đặt. Đưa việc phát triển thang máy cho thời đại ngày này ngày một tốt hơn. Phục vụ tối đa các tiện ích cho con người .

Để phát triển được một thương hiệu không phải là chuyện đơn giản. do vậy không có lý do gì mà chúng ta không đặt niềm tin cho thang máy và thang cuốn mitsubishi cả. điều này sẽ góp phần tạo thêm động lực phát triển cho ngành thang máy hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.