Phân biệt các loại cáp thép dùng cho thang máy
Tháng Tám 24, 2019
Nên làm gì khi thang máy bị treo?
Tháng Chín 3, 2019

Những thương hiệu thang máy gia đình nào phổ biến ở Việt Nam?

Đất nước ta đang từng bước hội nhập với thế giới nên chắc hẳn, đời sống của người dân đang ngày một nâng cao, chính vì vậy mà ngày nay thang máy gia đình đã xuất hiện nhiều trong căn hộ của không ít gia đình người Việt. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu về thang máy gia đình thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất.

1/ Các thương hiệu thang máy gia đình thường được sử dụng ở Việt Nam

Một số hãng thương hiệu nổi tiếng hiện nay

Với sự ra đời của nhiều hãng sản xuất nên việc lựa chọn sử dụng thương hiệu thang máy gia đình nào luôn là một câu hỏi lớn đối với nhiều gia đình. Qua việc khảo sát thị trường Việt Nam có thể cho thấy rằng nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. Những thương hiệu mà họ thường lựa chọn đó là Mitsubishi, Hitachi, Sakura,… 

Ngoài những thang máy gia đình đến từ Nhật Bản thì cũng không ít những thang máy đến từ các nước châu Âu như Aritco đến từ Thụy Điển, thang máy gia đình Kleeman của Đức hay thang máy mang nhãn hiệu Domuslift đến từ Ý.

Việc lựa chọn nhãn hiệu thang máy nào phù hợp với căn hộ của mình luôn là những câu hỏi lớn, chính vì vậy, các bạn có thể tham khảo những thương hiệu này qua các trang web hay kinh nghiệm từ những người dùng trước để có sự lựa chọn hợp lý.

2/ Các loại thang máy gia đình

thang máy gia đình nên các loại thang máy này không có trọng lượng quá lớn, và thường các nhà sản xuất sẽ đưa ra thị trường những thang máy có tải trọng như: 250 kg, 350kg, 450 kg và 650 kg. Việc lựa chọn tải trọng thang máy là tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn cũng như là số thành viên trong ngôi nhà, nó hoàn toàn phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. 

Trên thị trường hiện nay thì sẽ có hai dòng thang máy gia đình đó là thang máy liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc. Thang máy liên doanh tức là các công ty trong nước sẽ liên doanh với các nhà sản xuất thang máy uy tín trên thế giới, với thang máy liên doanh thì phần cabin và khung cabin sẽ được gia công, thực hiện ngay trong nước. Còn thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc nghĩa là chiếc thang máy đấy được gia công ngay tại những hãng sản xuất thang máy lớn và nó sẽ được giao về Việt Nam. 

3/ Chi phí để lắp đặt một chiếc thang máy gia đình

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình khoảng bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ băn khoăn về vấn đề giá cả để lắp đặt của chiếc thang máy gia đình. Trên thị trường hiện nay tùy vào tải trọng của bạn thì giá của chiếc thang máy sẽ khác nhau, tuy nhiên sự  chênh lệch về giá của tải trọng sẽ không quá lớn. Giá cả có sự chênh lệch nhau là ở việc bạn chọn lắp đặt một chiếc thang máy gia đình liên doanh hay là một chiếc thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc. 

Với loại thang máy liên doanh thì bạn sẽ bỏ ra từ 280 triệu đồng cho đến khoảng 350 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc thang máy gia đình. Còn nếu bạn chọn một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì nó sẽ có giá dao động từ 400 triệu đồng cho đến 900 triệu đồng.

Mỗi loại thang máy thì sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau nên các bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn thang máy cho gia đình mình, làm sao để nó hợp lý nhất. 

Như vậy, qua bài viết này thì chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những cái nhìn, những hiểu biết chung nhất về thang máy gia đình. Và chúng tôi mong rằng, qua đây thì các bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho chiếc thang máy trong gia đình của bạn. 
Bài đăng: Cáp thép cho thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.