Lắp đặt thang máy mitsubishi
Chọn thang máy theo lời chuyên gia
Tháng Chín 18, 2017
hợp đồng thang máy
Các bước phải làm trước khi ký hợp đồng thang máy
Tháng Chín 23, 2017

Những thiết bị được lựa chọn khi mua thang máy dành cho gia đình

Mẫu vách thang máy

Mẫu vách thang máy

Thang máy liên doanh là thang máy được sản xuất trong nước, chính vì vậy không bị hạn chế về mẫu mã như thang nhập khẩu nguyên chiếc. với loại thang máy này người mua có thể lựa chọn mẫu mã tùy theo sở thích hoặc theo phong thủy của công trình lắp đặt.

Những thiết bị mà chủ nhà được phép lựa chọn và thay đổi khi mua thang máy liên doanh.

Cabin thang máy.

cabin thang máy

Cabin thang máy bằng inox

Cabin có loại tiêu chuẩn kết hợp inox sọc nhuyễn với inox gương, còn nếu khách hàng thích thay đổi theo nhu cầu có thể lựa chọn cabin bằng nguyên inox hoặc nguyên gương, hoặc bằng kính. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn được màu của inox như màu vàng hoặc màu trắng tùy theo lựa chọn, việc lựa chọn này có loại phát sinh chi phí, có loại không phát sinh chi phí.

Mẫu tay vịn.

Tay vịn là thiết bị được bắt trong cabin thang máy để khi sử dụng thang khách hàng có thể dùng để nắm, vịn khi thang di chuyển cho cố định và chắc, tránh tình trạng bị ngã hoặc chóng mặt khi thang bắt đầu di chuyển và khi thang dừng tầng.

Mẫu trần giả.

Mẫu trần giả thang máy

Mẫu trần giả thang máy

Trần giả là phần làm thêm để che phân quạt gió cũng như trần thật ở phía trên nóc cabin. Mẫu trần giả được làm bằng meka, có nhiều kiểu khoét lỗ khác nhau, chính vì vậy người mua có thể chọn kiểu khoét theo sở thích của mình.

Mẫu sàn đá.

Sàn đá thang máy là phần sàn được cắt để lót dưới sàn cabin, đá này có nhiều mẫu mã để lựa chọn, nhiều loại hoa văn và màu khách nhau, cũng có loại đá đắt, loại giá trung bình, giá rẻ. tuy nhiên việc lựa chọn của khách hàng còn tùy thuộc vào giá thành của loại đá, mức giới hạn quy định của mỗi sàn đá do công ty quy định, sự lựa chọn khách hàng nếu không muốn phát sinh thêm chi phí thì họ phải lựa chọn những mẫu trong khung quy định.

Ngoài những thiết bị trên thì khi lựa chọn mua thang máy liên doanh khách hàng có thể lựa chọn nhiều những thiết bị khác như động cơ Mitsubishi, động cơ fuji…

Sự linh hoạt của thang máy liên doanh chính là việc khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một số mẫu mã theo yêu cầu, sở thích cá nhân của mình chứ không như loại thang nhập khẩu nguyên chiếc.

Bài đăng trước: Chọn thang máy

1 Comment

  1. […] Bài đăng trước: Thiết bị khi chọn mua thang máy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.