Thang máy thương mại Mitsubishi đem lại tiện ích cho tòa nhà
Tháng Năm 17, 2016
Thang máy gia đình trong cuộc sống hiện đại
Tháng Năm 20, 2016

Những ngày bán thang máy của tôi

Tôi không thực sự nghĩ rằng mình có nhiều khả năng trong việc kinh doanh và bán thang máy.

Tôi bắt đầu bán thang máy từ cách đây gần 1 năm. Công việc quả thật là khác biệt so với những gì tôi được học trước kia.

Từ kiến trúc sư chuyển sang bán thang máy

Tôi tốt nghiệp đại học năm 2013. Ra trường làm việc cho một showroom về vật liệu xây dựng. công việc nghe có vẻ về xây dựng  nhưng thực ra chỉ một chút là liên quan đến chuyên ngành thôi. Tôi thiết kế pano appic, làm các thứ liên quan đến các gian hàng của showroom.

Công việc không nhiều. thời gian cũng không dành cho việc gì khác cả. sau 7 tháng tôi chuyển sang làm bên một công ty chuyên về kiến trúc. Công việc khá ổn định. nhưng mệt. tôi bắt đầu lằm từ 8 h sáng đến khoảng 7 giờ tối. có hôm là 9 h. có hôm làm xuyên đêm.

khoảng 6 tháng sau tôi chuyển về làm thang máy. Công việc hiện tại của tôi, Tuy có hơi khác một chút về những gì đã học nhưng tôi đang tiếp nhận và thay đổi mình nhiều hơn. Đợt này tôi có yêu một cô gái. Có vẻ như tính cách của tôi đang dần thay đổi khi yêu vào. Có lẽ nó ko theo chiều tốt lên lắm. Tôi không kiểu thoải mái như trước kia lắm. Hay nghĩ những chuyện đâu đâu. tâm trạng hay thay đổi. Tôi không biết việc yêu 1 ai đó lại làm ình nghĩ nhiều như thế. Hình như tôi chỉ thoải mái khi 2 chúng tôi thực sự dành thời gian và chia sẽ mọi thứ xung quanh cho nhau. kể về những ngày đi làm… tôi thích được nghe cô ấy kể, cô ấy tâm sự… Nhưng dường như có nhiều lúc không như thế. làm tôi cảm thấy khó chịu đôi chút trong người. Hay có phải tại vì tôi đang cố thay đổi và áp đặt cho bản thân mình những thứ đâu đâu nên mới thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.