Những dấu hiệu trên giường ngủ cảnh báo tài lộc hao hụt: Xem ngay nhà bạn để tránh!

Giường ngủ là nơi quan trọng trong căn nhà, đó là không gian để ta thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cách bài trí giường ngủ cũng ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ. Nếu bạn đã từng nghe về phong thủy, chắc hẳn sẽ biết rằng có những điều kiêng kỵ trong việc bài trí giường ngủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 4 hiện tượng trên giường ngủ có thể khiến tài lộc bị tổn hại nghiêm trọng.

Những dấu hiệu trên giường ngủ cảnh báo tài lộc hao hụt: Xem ngay nhà bạn để tránh!

Lưu ý phong thủy chốn phòng the giúp tăng tài vượng, may mắn

Trong phong thủy, giường ngủ được coi là “thần tài” của ngôi nhà. Đó là nơi tích tụ năng lượng và mang lại sự bình an cho gia chủ. Vì vậy, việc bài trí giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng cường tài vượng và may mắn trong cuộc sống.

Để giúp cho giường ngủ trở thành nơi mang lại sự giàu có và hạnh phúc, chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

 1. Đặt giường ngủ ở vị trí tốt nhất trong phòng ngủ: Theo quan niệm phong thủy, giường ngủ nên được đặt ở vị trí cao nhất trong phòng ngủ, không bị che khuất bởi các vật dụng khác. Điều này sẽ giúp cho năng lượng tích tụ tại giường ngủ là tốt nhất và mang lại sự bình an cho gia chủ.
 1. Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào: Giường ngủ đối diện cửa ra vào là một trong những điều kiêng kỵ lớn trong phong thủy. Vị trí này khiến cho gia chủ dễ bị mất ngủ, khó tập trung, tinh thần bất ổn. Do đó, tài lộc cũng bị ảnh hưởng theo.
 1. Không để giường ngủ đặt dưới xà ngang: Xà ngang trên trần nhà là nơi tích tụ hung khí. Nếu giường ngủ đặt dưới xà ngang, gia chủ sẽ dễ bị đau đầu, chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Tài lộc cũng vì thế mà bị hao hụt.
 1. Tránh để giường ngủ có gương chiếu thẳng: Gương là vật phản chiếu, có tác dụng khuếch đại năng lượng. Nếu gương chiếu thẳng vào giường ngủ, nó sẽ khiến cho năng lượng tiêu cực tăng lên, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Tài lộc cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.
 1. Đặt giường ngủ cách xa cửa sổ: Cửa sổ là nơi nạp khí cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu cửa sổ đặt quá gần giường ngủ, nó có thể khiến cho luồng khí quá mạnh, gây bất ổn cho giấc ngủ. Tài lộc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo.
 1. Chọn màu sắc phù hợp cho giường ngủ: Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc bài trí giường ngủ hợp phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, màu xanh dương và xanh lá cây là hai màu sắc tốt cho giường ngủ, mang lại sự bình an và tăng cường năng lượng tích tụ. Tránh sử dụng màu đỏ, cam hoặc hồng trong phòng ngủ vì có thể gây căng thẳng và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

4 Điều kiêng kỵ trên giường ngủ ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ

Giường ngủ đối diện với cửa ra vào

Điều này đã được đề cập ở phần trước, nhưng để hiểu rõ hơn về tác động của việc đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:

Hiện tượng Tác động
Giường ngủ đối diện cửa ra vào Dễ bị mất ngủ, khó tập trung, tinh thần bất ổn. Tài lộc bị ảnh hưởng theo.

Những dấu hiệu trên giường ngủ cảnh báo tài lộc hao hụt: Xem ngay nhà bạn để tránh!

Giường ngủ đặt dưới xà ngang

Xà ngang trên trần nhà là nơi tích tụ hung khí. Nếu giường ngủ đặt dưới xà ngang, gia chủ sẽ dễ bị đau đầu, chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Tài lộc cũng vì thế mà bị hao hụt.

Hiện tượng Tác động
Giường ngủ đặt dưới xà ngang Dễ bị đau đầu, chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Tài lộc bị ảnh hưởng theo.

Giường ngủ có gương chiếu thẳng

Gương là vật phản chiếu, có tác dụng khuếch đại năng lượng. Nếu gương chiếu thẳng vào giường ngủ, nó sẽ khiến cho năng lượng tiêu cực tăng lên, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Tài lộc cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

Hiện tượng Tác động
Giường ngủ có gương chiếu thẳng Năng lượng tiêu cực tăng lên, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Tài lộc bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

Giường ngủ đặt gần cửa sổ

Cửa sổ là nơi nạp khí cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu cửa sổ đặt quá gần giường ngủ, nó có thể khiến cho luồng khí quá mạnh, gây bất ổn cho giấc ngủ. Tài lộc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo.

Hiện tượng Tác động
Giường ngủ đặt gần cửa sổ Luồng khí quá mạnh, gây bất ổn cho giấc ngủ. Tài lộc bị ảnh hưởng theo.

Bí mật giường ngủ và mối liên hệ gây sốc đến vận may tiền tài

Như đã đề cập ở trên, giường ngủ là nơi tích tụ năng lượng và mang lại sự bình an cho gia chủ. Vì vậy, việc bài trí giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng cường tài vượng và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ những nguyên tắc cơ bản của phong thủy, giường ngủ có thể trở thành nguồn gốc gây sốc đến vận may tiền tài của gia đình.

Những dấu hiệu trên giường ngủ cảnh báo tài lộc hao hụt: Xem ngay nhà bạn để tránh!

Vậy làm thế nào để giường ngủ trở thành “thần tài” mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho gia chủ? Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi bài trí giường ngủ:

 1. Đặt giường ngủ ở vị trí tốt nhất trong phòng ngủ: Điều này đã được đề cập ở phần trước, nhưng để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:
Hiện tượng Tác động
Đặt giường ngủ ở vị trí cao nhất trong phòng ngủ Năng lượng tích tụ tại giường ngủ là tốt nhất và mang lại sự bình an cho gia chủ.
 1. Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào: Điều này cũng đã được đề cập ở phần trước, nhưng để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:
Hiện tượng Tác động
Giường ngủ đối diện cửa ra vào Dễ bị mất ngủ, khó tập trung, tinh thần bất ổn. Tài lộc bị ảnh hưởng theo.
 1. Không để giường ngủ đặt dưới xà ngang: Điều này cũng đã được đề cập ở phần trước, nhưng để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:
Hiện tượng Tác động
Giường ngủ đặt dưới xà ngang Dễ bị đau đầu, chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Tài lộc bị ảnh hưởng theo.
 1. Tránh để giường ngủ có gương chiếu thẳng: Điều này cũng đã được đề cập ở phần trước, nhưng để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:
Hiện tượng Tác động
Giường ngủ có gương chiếu thẳng Năng lượng tiêu cực tănglên, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Tài lộc bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.
 1. Không để giường ngủ đặt gần cửa sổ: Điều này cũng đã được đề cập ở phần trước, nhưng để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem bảng dưới đây:
Hiện tượng Tác động
Giường ngủ đặt gần cửa sổ Luồng khí quá mạnh, gây bất ổn cho giấc ngủ. Tài lộc bị ảnh hưởng theo.

Như vậy, việc bài trí giường ngủ hợp phong thủy là rất quan trọng để tăng cường tài vượng và may mắn cho gia chủ. Chúng ta nên chú ý đến các yếu tố như vị trí, hướng đặt giường, màu sắc và tránh những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ để đảm bảo giấc ngủ ngon và tài lộc thịnh vượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được một không gian sống hài hòa và giàu có.

Nếu bạn cần kiến thức về phong thủy, nội thất thì tôi đây Linh Nguyễn chia sẻ bằng những kinh nghiệm của mình. Trong quá trình học tập và nghiên cứu với bằng kỹ sư xây dựng và đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy, nội thất, thiết kế, tôi đã chia sẻ và kết nối những kiến thức sâu xa của mình. Chào bạn đến với blog phong thủy của tôi.

Related Posts

Bàn thờ đặt đối diện 5 nơi này là sai lầm lớn: Nhiều nhà làm nhưng không biết, hậu quả đầy bất an!

Bàn thờ đặt đối diện 5 nơi này là sai lầm lớn: Nhiều nhà làm nhưng không biết, hậu quả đầy bất an!

Bàn thờ là nơi linh thiêng, tôn kính, là nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà. Chính vì vậy, việc đặt bàn thờ sao cho đúng phong…

Tại sao việc treo đồng hồ đối diện cửa chính là một sai lầm lớn? Bí mật phong thủy gây sốc và những hậu quả không ngờ!

Trong phong thủy, treo đồng hồ trong nhà là một việc hết sức quan trọng. Đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn…

Đặt tivi ở đâu mới đúng phong thủy để hút tài lộc? Bí mật lý thú và hậu quả không ngờ khiến bạn không thể bỏ qua!

Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, tivi đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đáp…

Theo phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang: Gặp xui rủi gì và cách khắc phục đầy bí mật!

Phong tục và truyền thống của Việt Nam thường đan xen những tín ngưỡng mang đặc thù về mặt tâm linh, phong thủy. Trong quan niệm của…

7 Vị trí đặt bể cá làm đẹp trong nhà: Không tốt, dễ ảnh hưởng sức khỏe và tài lộc thất thoát!

Trong xu hướng thiết kế nội thất ngày nay, bể cá là món đồ trang trí không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang…