Thang máy tại pháp
Bí mật ít ai biết của biểu tượng nước pháp
Tháng Tám 17, 2017
Bị axit rơi trúng người khi đang di chuyển bằng thang máy
Tháng Tám 23, 2017

Những căn phòng ai cũng muốn ở ít nhất một lần trên thế giới

Tại Ấn Độ.

Căn phòng dành cho những du khách yêu thích việc mạ vàng các thiết bị trong căn phòng, căn phòng được làm tới 4 tầng và có lối đi sử dụng thang máy riêng. Diện tích phòng thuê 1.486m nhưng đặc biệt khi thuê phòng tại đây khách hàng sẽ được riêng rẽ và không bị ai làm phiền vì tất cả đều được tách riêng từ thư viện, phòng ăn, bếp, sân thượng.

Bài đăng nhiều người theo dõi: Thang máy hiện đại bậc nhất thế giới

Trung Quốc.

Phòng tổng thống của khách sạn Mandarin Oriental Pudong, nó nằm trọn trên tầng 25 của khách sạn. nó được bố trí đầy đủ tiện nghi và các phòng như bếp, phòng ăn, phòng họp và cả 1 quầy rượu và hầm rượu riêng biệt.

Ả rập thống nhất.

Khách sạn Waldorf Astoria dubai Palm Jumeirah, căn phòng được gọi là phòng hoàng gia của khách sạn với diện tích lên đến 1.486m với đồ nội thất gỗ trang nhã bắt mắt và đá cẩm thạch của Italy sang trọng. khách thuê phòng có thể có tầm nhìn bao quát toàn vịnh ả rập và quần đảo cây cọ một địa điểm nổi tiếng ở đây. ngoài ra ở phòng này du khách có thể sử dụng 1 thang máy riêng mà không phải dùng chung thang máy của khách sạn.

Thụy Sĩ.

Căn phòng hoàng gia của khách sạn President Wilson là căn phòng Suite lớn nhất châu âu, căn phòng được nằm trên cùng của khách sạn và có tới 12 phòng ngủ, 12 phòng tắm đều trang bị bồn Jacuzzi nơi hướng ra hồ Genava sẵn sàng cho khách ngâm mình để thưởng thức cảnh quan bên ngoài. Căn phòng còn được thiết kế cửa sổ chống đạn, thang máy riêng, két sắt an toàn và nhiều nút báo khẩn cấp trong phòng để phòng các sự cố xảy ra.

Pháp.

Căn phòng nằm ở khách sạn Hotel Plaza ở thủ đô Paris, không chỉ là phòng hoàng gia mà còn được đánh giá là phòng suite lãng mạng nhất Thế Giới, chính vì vậy nó nhận được nhiều lựa chọn làm phòng trăng mất nhất trong số các phòng hoàng  gia của khách sạn trên thế giới. và trong tương lai nó vẫn là sự lựa chọn làm phòng nghỉ dưỡng trăng mật của các cặp đôi uyên ương khách trên khắp thế giới khi đến đây nghỉ dưỡng.

Mỹ.

Phòng Ty Warner của khách sạn Four seasons tại New York là nơi tốt nhất để du khách ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh của thành phố New York. Căn phòng rộng tới 399m nhưng chỉ có 1 giường cỡ lớn dành cho cả gia đình.

Ngoài những căn phòng này ra thì còn rải rác các căn phòng khác ở khắp nơi trên thế giới mà du khách khi đến du lịch đều muốn được nghỉ dưỡng. tuy nhiên để được nghỉ dưỡng tại đây thì du khách phải chi trả 1 khoản không hề nhỏ, thậm chí với một số các phòng tổng thống được trang bị đẩy đủ tiện nghi riêng thuận tiện thì người ta có thể phải chi trả số tiền bằng cả 1 gia tài đối với nhiều người để được nghỉ dưỡng ở đó.

Bài đăng trước: Bí mật ít ai biết ở tòa tháp cao nhất thế giới

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.