Thang máy gia đình mitsubishi công nghệ mới
Tháng Mười Hai 18, 2015
Thang máy và thang cuốn Mitsubishi
Tháng Mười Hai 20, 2015

Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình hiện nay

Khi xây nhà, thay vì sử dụng cầu thang bộ, nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn một chiếc thang máy gia đình cho nhu cầu di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà của mình. Thang máy mitsubishi có mặt ngày càng nhiều trong các hộ gia đình tư nhân một phần vì giá cả của nó đang ngày càng hợp lý hơn, một phần vì khả năng tài chính của người dân hiện nay đã ngày càng lớn hơn. Và hơn hết, là những tiện ích lớn trong cuộc sống mà nó mang lại, vì thế người ta lựa chọn nó như một cách để đáp ứng cho mức sống ngày càng cao của mình.

Sử dụng thang máy gia đình đem lại nhiều tiện lợi, tuy nhiên, việc lựa chọn cũng như lắp đặt loại thang máy này lại không đơn giản như xây cầu thang bộ truyền thống.

Lựa chọn thang máy gia đình

Hiện nay, trước khi lựa chọn mua bất kì thứ gì, người ta thường hay tham khảo thông tin trên mạng internet. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông tin về thang máy gia đình, ta thấy có quá nhiều lựa chọn với rất nhiều nhà cung cấp cũng như chủng loại thang máy khác nhau, nên để lựa chọn được một chiếc thang máy gia đình vừa ý, có chất lượng tốt cũng như phù hợp với ngôi nhà của mình, cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về nó.

thang-may-gia-dinh-1

Trước hết loại thang máy thường được sử dụng trong các hộ gia đình tư nhân là thang máy tải khách có trọng tải nhỏ, chỉ từ 250-550 kg, cần lựa chọn trọng tải thang máy phù hợp với diện tích xây dựng cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Loại thang máy mini 250kg thường được sử dụng trong các ngôi nhà có diện tích hạn chế chỉ  từ 50m2 như nhà phố hay nhà cải tạo với khả năng chở được từ 2-3 người mỗi lần. Còn thang máy gia đình với trọng tải lớn 550kg phù hợp lắp đặt cho những căn biệt thự có diện tích lớn, với khả năng chịu trọng tải lớn, có thể đi được tới 7 người mỗi lần.

Thứ hai, chọn xuất xứ của thang máy gia đình. Thang máy hiện nay có thể chia làm 2 loại cơ bản là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Thang máy nhập khẩu là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài bởi các thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Fujitech Nhật Bản hay Montanari Italia… Đây là loại thang máy có chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế với thiết kế cao cấp, sang trọng, tuy nhiên mức giá của nó khá cao. Trong quá trình sử dụng nếu phải sửa chữa thay thế thiết bị gặp nhiều khó khăn vì linh kiện không thông dụng, chi phí cao. Thang máy nhập khẩu phù hợp với các căn nhà biệt thự sang trọng, các căn nhà xây mới với kích thước hố thang đạt chuẩn theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nhưng do giá thành cao nên loại thang máy này không phù hợp với phần lớn người dân Việt Nam hiện nay, nó chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính lớn. Loại thang máy thứ hai là thang máy liên doanh với các thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài bởi thang máy Mitsubishi hay Montanari với chất lượng tốt. Còn phần cabin được sản xuất trong nước, vì thế có thể thiết kế phù hợp với những căn nhà đã xây dựng có kích thước hố thang không đạt chuẩn hoặc những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Thang máy gia đình liên doanh ít hỏng vặt trong quá trình sử dụng và chi phí bảo dưỡng, bảo trì cho thang máy liên doanh thấp, linh kiện thay thế thông dụng. Giá thành hợp lý (có giá thấp hơn khoảng 2,5 lần so với thang máy nhập khẩu) nên thang máy liên doanh là loại thang máy phù hợp với phần lớn người dân Việt Nam.

Lắp đặt thang máy gia đình

Sau khi lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp nhất với ngôi nhà cũng như nhu cầu sử dụng. Việc tiếp theo là lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cũng như chuyên môn tốt để quá trình lắp đặt thang máy diễn ra an toàn, đúng kỹ thuật. Có thể nói, thang máy có vận hành tốt hay không có tới 50% quyết định bởi quá trình lắp đặt.

Sử dụng thang máy gia đình

Thang máy gia đình giúp việc di chuyển giữa các tần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần thực hiện đúng theo các chỉ dẫn theo yêu cầu của nhà sản xuất. Trẻ em khi sử dụng thang máy, cần có sự giám sát của người lớn. Việc vệ sinh thang máy cần được thực hiện thường xuyên và đúng cách để thang máy sử dụng trong gia đình có thể vận hành ổn định. Quá trình bảo trì bảo dưỡng thang máy gia đình cần được thực hiện định kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn để kịp thời phát hiện và khắc phục những lỗi hỏng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy.

Công ty Thang máy Gia Định chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy Mitsubishi liên doanh dành cho gia đình cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn chiếc thang máy gia đình với chất lượng tốt với dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hoàn hảo. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0974.558.223.

Tags:

1 Comment

  1. […] nên sẽ càng nâng cao chất lượng thang máy và dịch vụ khách hàng. Vì vậy khi sử dụng thang máy gia đình công nghệ mới liên doanh bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.