Thang máy liên doanh có tốt không
Tháng Tư 14, 2016
Thang máy nhỏ cho gia đình
Tháng Tư 21, 2016

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hiện nay

Lắp đặt thang máy gia đình trở thành nhu cầu khá lớn hiện nay của nhiều căn hộ tư nhân. Với mức thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc thang máy trong chính ngôi nhà của mình là điều hoàn toàn có thể đối với rất nhiều người. Sử dụng thang máy gia đình giúp gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống hiện đại đầy tiện ích.

Nhu cầu lắp đặt thang máy

Ngày nay, khi mà không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua một miếng đất lớn để xây nhà, người ta chọn giải pháp mua những mảnh đất nhỏ hơn, và thay vì xây ít tầng, để tận dụng được nhiều khoảng không gian sinh hoạt, họ chọn cách xây ngôi nhà của mình lên cao tầng. Vì thế ngày nay, hầu như các công trình tư nhân đều được xây dựng từ 4 tầng trở lên.

nhu-cau-lap-dat-thang-may-gia-dinh-hien-nay1

Tuy nhiên, nhà càng cao thì việc di chuyển càng trở nên bất tiện, nhất là với trẻ nhỏ hay những người có sức khỏe yếu. Và lắp đặt thang máy gia đình chính là câu trả lời cho bài toán này. Thang máy giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều

Nhà như thế nào thì có thể lắp đặt thang máy gia đình?

Thang máy là một thiết bị rất cần thiết và cực kì tiện ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì lâu nay, người ta thường bắt gặp thang máy ở các công trình có quy mô lớn nên câu hỏi đặt ra là, nhà phải đạt các tiêu chuẩn như thế nào thì mới lắp đặt thang máy gia đình được???

Mọi ngôi nhà có diện tích tối thiểu từ 60m2 đều có thể lắp đặt được thang máy trong gia đình. Đặc biệt, với thang máy liên doanh, các ngôi nhà có kích thước hố thang không đạt chuẩn cũng có thể lắp đặt thang máy gia đình được vì thang máy loại này có phần cabin được sản xuất trong nước, vì thế có thể phù hợp với thiết kế của từng ngôi nhà.

Loại thang máy thích hợp để lắp đặt và sử dụng trong gia đình là thang máy có trọng tải nhỏ, từ 250-350kg, ứng với số lượng khách tải được cho mỗi lần di chuyển là 3-5 người. Tùy vào diện tích và kiến trúc của từng ngôi nhà, các gia đình nên cân nhắc để lựa chọn được chiếc thang máy có kích thước mà mẫu mã phù hợp nhất.

nhu-cau-lap-dat-thang-may-gia-dinh-hien-nay

Lựa chọn công ty cung cấp và lắp đặt thang máy rất quan trọng, vì sản phẩm và quy trình lắp đặt quyết định rất lớn đến chất lượng vận hành của chiếc thang máy.

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm chuyên cung cấp, lắp đặt sản phầm thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh cam kết mang đến cho gia đình bạn sản phẩm thang máy chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.