Ngoài cửa sổ phạm phải lỗi cấm kỵ này, vận xui kéo tới, tai họa liên tiếp, sự nghiệp – tài lộc – sức khỏe của gia chủ không được yên ổn

Ở nhà, chúng ta thường để ý đến việc bố trí nội thất, màu sắc, và ánh sáng để tạo ra không gian sống thoải mái. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cửa sổ cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Một cửa sổ không hợp phong thủy có thể mang lại những tác động tiêu cực đến sự nghiệp, tài lộc, và sức khỏe của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ba lỗi phong thủy thường gặp liên quan đến cửa sổ.

Cây lớn ngoài cửa sổ

Cây lớn được trồng ngay ngoài cửa sổ có thể mang đến nhiều âm khí và sát khí. Ngoài ra, cây còn làm che khuất tầm nhìn, làm mất đi ánh sáng tự nhiên và khó khăn cho việc lưu thông không khí vào trong nhà. Điều này dẫn đến không gian bị tối ám, âm u, và thiếu năng lượng dương.

Những ngôi nhà có lỗi phong thủy này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như bệnh về mắt, tính cách nóng nảy, và khó hiểu. Về mặt sự nghiệp, có thể xảy ra những tai họa bất ngờ do sự can thiệp của những người ghen tuông, và bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc do sự nôn nóng.

Phong thủy nhà, lỗi phong thủy, phong thủy cửa sổ

Cửa sổ đối diện với mái nhà bên cạnh

Nếu cửa sổ chạm trực tiếp vào mái nhà bên cạnh, nghĩa là chúng ta tạo ra hình dạng giống một chiếc đao cắt qua. Tình trạng này được gọi là “đao sát”. Đao sát gây ra sự không ổn định trong luồng khí vận trạch, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm hao mòn sự nghiệp và tài lộc.

Sống trong ngôi nhà với lỗi phong thủy này có thể dẫn đến tâm trạng buồn rầu và không yên tâm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần và thậm chí có thể gây ra tai họa. Bạn có thể không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và trở nên dễ nổi nóng, gây ra những rắc rối không đáng có.

Cửa sổ hướng thẳng tới đường lớn

Cửa sổ có vai trò quan trọng không thua kém cửa chính trong phong thủy. Vì vậy, nếu cửa sổ đối diện với đường lớn thì đó là lỗi phạm thương sát. Nếu đối diện đường hình cung, đó được gọi là phạm phản cung sát. Cả hai trường hợp này đều làm rối loạn từ trường trong nhà và gây ra những tình huống không may.

Gia đình sống trong ngôi nhà như vậy thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là bệnh về mắt. Đồng thời, có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người giúp đỡ và gặp nhiều rắc rối từ những kẻ ghen tuông. Sự nghiệp và tài vận cũng gặp nhiều trở ngại trong khi tiểu nhân và hiếu chiến ngày càng gia tăng.

Phong thủy nhà, lỗi phong thủy, phong thủy cửa sổ

Ngoài cửa sổ có kiến trúc nhọn

Nếu ngoài cửa sổ có những vật phẩm nhọn như kiến trúc cao tầng hình sừng nhọn, góc tường và các vật thể hình tam giác, thì đó là lỗi phạm thế tiêm giác sát. Lỗi này ảnh hưởng lớn nhất đến sức khỏe của người sống trong nhà, có thể gây ra những căn bệnh mãn tính và nguy hiểm đến tính mạng.

Lỗi này cũng có thể tạo ra trục trặc, gây phiền toái từ những kẻ ghen tuông và gây ra các sự cố ngoài ý muốn. Mối quan hệ gia đình có thể đi xuống, và gia chủ có thể gặp phải những rủi ro và trở ngại trong việc phát triển tài vận của mình.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Qua những thông tin trên, chúng ta đã nhận thấy rằng phong thủy cửa sổ quả thực rất quan trọng. Nếu bạn đang trăn trở về việc tạo dựng không gian sống hài hòa và đón nhận năng lượng tích cực, hãy lưu ý đến những lỗi phong thủy liên quan đến cửa sổ và tìm cách khắc phục chúng. Chúc bạn có một ngôi nhà vạn sự như ý!

Nếu bạn cần kiến thức về phong thủy, nội thất thì tôi đây Linh Nguyễn chia sẻ bằng những kinh nghiệm của mình. Trong quá trình học tập và nghiên cứu với bằng kỹ sư xây dựng và đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy, nội thất, thiết kế, tôi đã chia sẻ và kết nối những kiến thức sâu xa của mình. Chào bạn đến với blog phong thủy của tôi.

Related Posts

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn. Nhắc…

Đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ thế nào chuẩn nhất để hút tài hút lộc, cầu gì được nấy

Đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ thế nào chuẩn nhất để hút tài hút lộc, cầu gì được nấy

Việc sắp xếp đồ thờ cúng và cách đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ theo phong thủy không chỉ tạo nên sự cân đối,…

Vị trí kê sofa nhất thiết phải tránh 4 vị trí này, không phải mê tín dị đoan, có cơ sở khoa học

Vị trí kê sofa nhất thiết phải tránh 4 vị trí này, không phải mê tín dị đoan, có cơ sở khoa học

Khi chọn mua một chiếc ghế sofa, không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài và cảm giác thoải mái mà vị trí đặt sofa cũng vô cùng…

4 lưu ý quý hơn 'vàng' khi mua chung cư, đây là những tầng nên tránh vì ở rất bất tiện, lại mất giá nhanh

4 lưu ý quý hơn ‘vàng’ khi mua chung cư, đây là những tầng nên tránh vì ở rất bất tiện, lại mất giá nhanh

Với sự gia tăng dân số ở các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Vì vậy, chung cư đã…

Giường trong phòng ngủ nên đặt cẩn thận, nhớ đừng đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý đội nón ra đi

Giường trong phòng ngủ nên đặt cẩn thận, nhớ đừng đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý đội nón ra đi

Khi trang trí không gian sống, chúng ta không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp và tính tiện ích mà còn cần lưu ý đến phong thủy…

Làm thế nào để thiết kế cửa ra vào của ngôi nhà có lợi cho việc tăng Phong thủy?

Làm thế nào để thiết kế cửa ra vào của ngôi nhà có lợi cho việc tăng Phong thủy?

Bạn có biết rằng thiết kế cửa ra vào có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm…