Nếu bạn đặt 5 thứ này trong phòng ngủ, ‘tài lộc sẽ ập đến ngay lập tức’, những người giàu có thường đặt chúng như thế này!

Nhiều người không chú trọng đến phong thủy khi trang trí phòng ngủ, coi nó như là một điều mê tín. Tuy nhiên, những người biết cách bày trí sẽ thấy sự quan trọng của phong thủy, đặc biệt là trong phòng ngủ. Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ, vì vậy việc đặt những món đồ phù hợp có thể mang lại tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, việc đặt ngẫu nhiên có thể xâm phạm vào quy tắc phong thủy và gây những điều không may mắn. Ngược lại, những người giàu có luôn đặt những món đồ sau đây để thu hút tài lộc.

Lợi Ích của Việc Đặt 5 Món Đồ Này Trong Phòng Ngủ

1. Đèn Ngủ trong Phòng Ngủ

Muốn đặt đèn ngủ trong phòng ngủ thì nên đặt hai chiếc. Đèn ngủ tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ và đèn ngủ trong phòng ngủ tượng trưng cho cuộc sống tương lai tươi sáng. Đèn ngủ không chỉ mang lại ánh sáng trong đêm tối mà còn mang lại may mắn cho gia đình. Việc có chất lượng cuộc sống tốt hơn ở nhà và cải thiện tài lộc trong nhà cũng làm cho công việc gặp nhiều quý nhân giúp đỡ.

Phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

2. Tranh Chín Con Cá trong Phòng Ngủ

Bức tranh chín con cá mang ý nghĩa trường thọ theo năm tháng. Nếu đặt trong phòng ngủ vợ chồng, nó tượng trưng cho sự may mắn liên tục trong cuộc sống và tình cảm hòa thuận lâu dài của vợ chồng. Đồng thời, tài lộc cũng sẽ ngày càng cải thiện. Cá từ lâu đã là một biểu tượng tốt đẹp, và khi đặt trong phòng ngủ, nó mang lại thịnh vượng và điềm lành.

Phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

3. Bàn Đầu Giường trong Phòng Ngủ

Phòng ngủ nên có cặp bàn đầu giường, đây là một cách tiện lợi để sử dụng. Vị trí kê đầu giường giúp chúng ta đặt cốc nước và điện thoại di động. Bên cạnh đó, nhiều người còn đặt đèn trên bàn đầu giường để không lo sợ bóng tối khi thức dậy. Việc đặt cặp bàn đầu giường cho thấy tình cảm hòa thuận của vợ chồng ngày càng tăng. Hơn nữa, cuộc sống gia đình sẽ được tràn đầy hạnh phúc và viên mãn, tài lộc cũng đến như ý.

Phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

4. Đặt Vỏ Cam trong Phòng Ngủ

Đừng vội vứt bỏ vỏ cam sau khi ăn, vì nó có vai trò quan trọng đối với cuộc sống. Mùi thơm thoang thoảng từ vỏ cam có tác dụng tốt cho cơ thể và giấc ngủ. Nếu bạn thường xuyên mất ngủ và giấc ngủ không ổn định, hãy đặt một ít vỏ cam trong phòng ngủ. Vỏ cam giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và đưa bạn vào trạng thái thư thái. Việc thường xuyên đặt vỏ cam khiến giấc ngủ trở nên thật ngon và cuộc sống ít bị xáo trộn.

5. Cây Xanh trong Phòng Ngủ

Đặt cây xanh trong phòng ngủ không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang lại sự tươi sáng và tràn đầy sức sống. Đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn, cây xanh giúp tìm thấy sự yên bình và dễ chịu trong khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống. Có thể đặt các loại cây như lan nhện, trầu bà xanh – những loại cây thường xanh quanh năm – để tăng tài lộc cho gia đình và thu hút may mắn liên tục. Đặt cây xanh chính là cách để cuộc sống sinh sôi nảy nở như cây cối nở hoa.

Phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

Những Kiêng Kỵ Phong Thủy trong Phòng Ngủ

  1. Hình dạng của phòng ngủ nên hình vuông, không nên là hình dạng xiên hoặc đa giác. Cạnh vát và góc đa giác có thể gây ảo giác và gánh nặng tinh thần, dẫn đến bệnh tật và tai nạn.

  2. Phòng ngủ cần có cửa sổ để có ánh sáng ban ngày và lưu thông không khí. Việc lắp rèm cửa ban đêm giúp che chắn ánh sáng từ bên ngoài và tạo điều kiện cho giấc ngủ dễ dàng.

  3. Không nên chuyển phòng tắm và nhà vệ sinh thành phòng ngủ. Việc này sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh và môi trường sống, cũng như tài vận và sức khỏe.

  4. Đừng đặt giường hoặc đầu giường đối diện cửa phòng. Điều này gây bất an và không tốt cho sức khỏe.

  5. Tránh đặt gương và cửa sổ cao từ trần đến sàn đối diện với giường ngủ. Gương có thể phản chiếu ánh sáng và tạo cảm giác không an lành, đặc biệt là khi người ta thức dậy và chưa hoàn toàn tỉnh táo.

  6. Giường hoặc đầu giường không nên kê sát cửa phòng. Cửa phòng là nơi duy nhất ra vào, và việc đặt giường kế cạnh không tốt cho sức khỏe và yên tĩnh trong phòng ngủ.

  7. Đầu giường không nên kê sát cửa sổ. Khi kê sát, ánh sáng từ cửa sổ sẽ xâm nhập vào giường ngủ, làm mất an ninh và gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

Nếu bạn chưa có những món đồ này trong phòng ngủ, hãy hành động ngay! Thậm chí, để lại những món đồ này chỉ để trang trí cũng đã tốt! Hãy luôn quan tâm đến phong thủy khi trang trí nhà cửa để đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai!

Nếu bạn cần kiến thức về phong thủy, nội thất thì tôi đây Linh Nguyễn chia sẻ bằng những kinh nghiệm của mình. Trong quá trình học tập và nghiên cứu với bằng kỹ sư xây dựng và đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy, nội thất, thiết kế, tôi đã chia sẻ và kết nối những kiến thức sâu xa của mình. Chào bạn đến với blog phong thủy của tôi.

Related Posts

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn. Nhắc…

Đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ thế nào chuẩn nhất để hút tài hút lộc, cầu gì được nấy

Đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ thế nào chuẩn nhất để hút tài hút lộc, cầu gì được nấy

Việc sắp xếp đồ thờ cúng và cách đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ theo phong thủy không chỉ tạo nên sự cân đối,…

Vị trí kê sofa nhất thiết phải tránh 4 vị trí này, không phải mê tín dị đoan, có cơ sở khoa học

Vị trí kê sofa nhất thiết phải tránh 4 vị trí này, không phải mê tín dị đoan, có cơ sở khoa học

Khi chọn mua một chiếc ghế sofa, không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài và cảm giác thoải mái mà vị trí đặt sofa cũng vô cùng…

4 lưu ý quý hơn 'vàng' khi mua chung cư, đây là những tầng nên tránh vì ở rất bất tiện, lại mất giá nhanh

4 lưu ý quý hơn ‘vàng’ khi mua chung cư, đây là những tầng nên tránh vì ở rất bất tiện, lại mất giá nhanh

Với sự gia tăng dân số ở các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Vì vậy, chung cư đã…

Giường trong phòng ngủ nên đặt cẩn thận, nhớ đừng đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý đội nón ra đi

Giường trong phòng ngủ nên đặt cẩn thận, nhớ đừng đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý đội nón ra đi

Khi trang trí không gian sống, chúng ta không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp và tính tiện ích mà còn cần lưu ý đến phong thủy…

Làm thế nào để thiết kế cửa ra vào của ngôi nhà có lợi cho việc tăng Phong thủy?

Làm thế nào để thiết kế cửa ra vào của ngôi nhà có lợi cho việc tăng Phong thủy?

Bạn có biết rằng thiết kế cửa ra vào có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm…