Thang máy liên doanh Mitsubishi
Tháng Mười Hai 23, 2015
Thang máy hiện đại nhất thế giới trong tòa nhà Arabia’s Kinhdom
Tháng Mười Hai 25, 2015

Mua thang máy mitsubishi gia đình

mua thang máy mitsubishi gia đình

Lựa chọn chiếc thang máy phù hợp nhất cho con người

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng được nhiều người quan tâm, do vậy việc tìm mua thang máy mitsubishi gia đình làm một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu với những người có nhu cầu sử dụng.

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua thang máy mitsubishi gia đình

Để chọn mua thang máy mitsubishi gia đình cần chú ý 3 điểm chính sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị
  • Công ty thang máy cung cấp
  • Giá thang máy tốt trên thị trường

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị khi mua thang máy mitsubishi gia đình

Không riêng gì thang máy, bât cứ khi mua một sản phẩm nào thì nguồn gốc xuất xứ cũng là chứng thực hiệu quả nhất để đánh giá chất lượng. Trong thang máy, các thiết bị nhập khẩu đều có CO, CQ ( Certificate of Origin and Certificate of Quality) đây là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chắng nhận chất lượng sản phẩm.

Khi mua thang máy mitsubishi gia đình bạn cần quan tâm đến các thiết bị sau: Máy kéo ( động cơ) là thiết bị quan trọng nhất trong thang máy gia đình, Biến tần (điều khiển động lực), Điều khiển tín hiệu, rail, cáp, cabin thang máy… Các thiết bị chính này cần có giấy chứng thực sản phẩm rõ ràng, minh bạch.

Riêng đối với thang máy mitsubishi liên doanh thì phần cabin được sản xuất và lắp đặt trong nước. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh Mitsubishi. Ngoài ra trong thang máy còn có các thiết bị khác như: các thiết bị an toàn trong thang máy (chống vượt tốc, giới hạn hành chình, chống kẹt cửa tầng, báo quá tải….)

mô hình mua thang máy mitsubishi gia đình

Hình mẫu thang máy gia đình

Chọn công ty thang máy cung cấp khi mua thang máy mitsubishi gia đình

Một công ty thang máy uy tín và chất lượng là một công ty thang máy được đánh giá cao thông quáy kiếm của khách hàng, một công ty có lịch sử phát triển khẳng định tên tuổi trên thị trường. Công ty thang máy có nhà máy sản xuất cũng là điểm để đánh giá điều này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thang máy chỉ là công ty thương mại, họ không có nhà máy sản xuất. Không có thợ thi công thuộc quản lý của công ty. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lắp đặt ban đầu cũng nhau bảo trì và bảo dưỡng sau này. Các công ty thương mại là các công ty mô giới, sau khi nhận bán hàng cho khách hàng họ sẽ tìm đến 1 công ty khác và mua thang máy mitsubishi gia đình của họ. Do vậy họ không tự chủ được tiến độ công trình, không đẩy tiến độ lắp đặt thang máy theo tiến độ công trình.

Khi lắp đặt thang máy công ty thang máy thương mại sẽ thuê thợ thi công tự do. Điều này cũng không đảm bảo chất lượng thang máy cho khách hàng. Nếu buôn bán gặp phải khó khăn họ không mất tiền đầu tư ban đầu nên sẽ thay đổi sang buôn bán cái khác. Trong thang máy bảo trì bảo dưỡng là vấn đề quan trọng, Gần như tất cả các công ty thang máy mitsubishi sẽ không bảo trì bảo dưỡng cho thang máy của công ty khách lắp đặt.

Lưu ý chọn giá thang máy khi mua thang máy mitsubishi gia đình

Tôi đã nghe rất nhiều các cuộc điện thoại của khách hàng. Tôi khẳng định rằng có 85% khách hàng sẽ nói đến vấn đề giá thang máy trong 10 câu nói đầu tiên. Điều đó chứng tỏ tất cả mọi người đều quan tâm đến giá thang máy.

Khi mua thang máy misubishi gia đình liên doanh chúng ta có thể tham khảo giá theo các tiêu chí sau đây:

  • Loại động cơ
  • Nguồn điện cung cấp
  • Chiều cao xác định của công trình
  • Số tầng hay còn gọi là số cửa tầng trong thang máy
  • Địa điểm lắp đặt thang máy
Chọn cabin khi mua thang máy mitsubishi gia đình

Chọn cabin khi mua thang máy mitsubishi gia đình

Sau đây là chi tiết của các tiêu trí trên khi mua thang máy mitsubishi gia đình

Loại động cơ: Tùy thuộc vào điều kiện công trình bạn lắp đặt bạn sẽ chọn loại động cơ thang máy cho gia đình, hoặc chọn theo thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp động cơ thang máy như: Fuji, Mitsusbishi, Montanari…

Mỗi loại động cơ có một ưu điển riêng. Động có thang máy có động cơ không phòng máy và động cơ có phòng máy. giá của nó chênh nhau rất nhiều.

Nguồn điện cung cấp: Điều này phụ thuộc vào khu vực công trình có xin được điện 3 phase không. Nếu điện 1 phase thì giá sẽ đắt hơn điện 3 phase. Động cơ có hộp số và không hộp số cũng vậy. động cơ không hộp số đắt hơn nhiều so với động cơ không hộp số. bạn cần chú ý về các vấn đề này khi mua thang máy mitsubishi gia đình.

Số tâng công trình: Giá thang máy thay đổi theo số tầng của nhà. tăng tầng giá thang sẽ tăng, giảm tầng giá thang máy sẽ giảm.

Địa điểm lắp đặt: do chi phí vận chuyển và chi phí bảo trì bảo dưỡng sau này nên thang máy lắp trong nội thành sẽ rẻ hơn thang máy lắp ngoài tỉnh. Ngoài tỉnh thì giá thang máy tăng cao hơn so với trong tỉnh.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn mua thang máy mitsusbishi gia đình. Muốn biết thêm thông tin chi thiết vui lòng gọi theo số điện thoại: 09.74558.223. Hoặc gửi yêu cầu vào hòm thư: giadinh.homelift@gmail.com

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.