Thang máy mini – thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại
Tháng Tám 27, 2016
Nguyên lý hoạt động của thang máy gia đình
Tháng Tám 30, 2016

Làm thế nào để mua thang máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thang máy không còn là thiết bị dành riêng cho các tòa cao ốc. Thang máy ngày nay đã trở nên rất thông dụng trong các công trình tư nhân. Và tất nhiên, thang máy dành cho các gia đình sẽ có điểm khác so với các công trình lớn, giá cả là một trong những yếu tố đó. Thang máy giá rẻ được đánh giá là phù hợp với các công trình tư nhân. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một chiếc thang máy có giá thành thấp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt. Bài viết dưới đây  sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

Vì sao thang máy giá rẻ được ưa chuộng?

Đối với các công tòa chung cư hay tòa văn phòng thường sử dụng các loại thang máy có trọng tải lớn để có thể tải được nhiều người cho mỗi lần di chuyển thì thang máy gia đình lại không cần có yếu tố đó.

Thang máy gia đình chỉ cần đáp ứng được nhu cầu tải từ 2-3 người cho mỗi lần di chuyển, vì thế sẽ có trọng tải thấp, thường chỉ tư 250-350kg. Đây là một trong những yếu thố khiến thang máy loại này có giá rẻ hơn.

thang máy giá rẻ

thang máy giá rẻ

Thang máy nói chung thường được chia làm 2 loại cơ bản dựa theo nguồn gốc xuất xứ là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Tâm lý chung của nhiều người là thường chuộng hàng “ngoại” hơn. Tuy nhiên, với thang máy, điều này không hoàn toàn đúng.

Thang máy nhập khẩu với giá thành cao hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh, vì thế, loại hàng “ngoại” này không được lựa chọn. Bên cạnh đó, thang máy nhập khẩu khi xảy ra sự cố thì việc thay thế thiết bị khá khó và mất nhiều thời gian vì thiết bị không phổ biến trong nước. Ngược lại, thang máy liên doanh đã ngày càng được nâng cao chất lượng, hoạt động ổn đinh và hầu như không xảy ra hư hỏng vặt nếu được sử dụng đúng cách. Vì thế số lượng thang máy liên doanh bán ra trên thị trường đang ngày một nhiều lên.

Làm thế nào để lựa chọn được thang máy giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy giá rẻ uy tín

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, chất lượng sản phẩm phụ thuộc gần như tuyệt đối vào đơn vị cung cấp. Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các công ty thang máy liên doanh, vì thế trước khi lựa chọn, các gia đình nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ xem công ty đó có uy tín hay không, phản hồi của khách hàng về công ty đó tốt hay xấu…

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy giá rẻ có dịch vụ tốt

Quá trình lắp đặt và bảo dưỡng định kì quyết định rất nhiều đến vận hành ổn định của thang máy gia đình.

Lắp đặt và bảo trì có đúng quy trình kĩ thuật thì mới có thể đảm bảo thang máy vận hành tốt và an toàn nhất.

Thông thường, các công ty bán sản phẩm thang máy thường có dịch vụ lắp đặt thang máy đi kèm. Vì thế các gia đình nên tham khảo thật kĩ trước khi quyết đinh, không chỉ là sản phẩm thang máy giá rẻ tốt, mà còn là đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao cùng với đó là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy gia đình Mitsubishi giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE:0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.