Thang máy công nghiệp
Thang máy công nghiệp – Bước tiến lớn trong phát triển kinh tế.
Tháng Tám 15, 2018
Thang máy kính cho gia đình
Các loại thang máy gia đình nhập khẩu và kích thước thang máy
Tháng Mười Một 10, 2018

Mua thang máy gia đình ở đâu thì tốt nhất

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Ngày nay, thanh máy là vật dụng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày. Không chỉ ở những trung tâm thương mại lớn mà ngay cả đến những gia đình có điều kiện với nhiều tầng lầu, thang máy cũng được trang bị để di chuyển thuận tiện hơn, hiện đại hơn. Thế nhưng, việc mua thang máy gia đình ở đâu, như thế nào? Có lẽ cũng là niềm băn khoăn của nhiều người.

Thang máy mini – vật dụng phổ biến trong gia đình hiện đại

Hiện nay, khi đời sống phát triển, việc một gia đình xây nhà có 3-4 tầng cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Thế nhưng, khi nhà ở có càng cao thì việc di chuyển của những người già và trẻ em hay người khuyết tật ở trong gia đình lại trở nên khó khăn hơn và chứa đựng nhiều nguy hiểm hơn. Chính vì thế, mua thang máy gia đình, trang bị thêm thang máy mini là việc mà các gia chủ trước khi xây nhà cao tầng nghỉ đến và cân nhắc để ngôi nhà của mình trở nên an toàn và tiện lợi hơn.

Thông thường, một chiếc thang máy Mitsubishi dù lớn hay thang máy mini đều được trang bị những thiết bị chính như sau:

  • Máy kéo thang máy (linh kiện cực kì quan trọng của 1 chiếc thang máy)
  • Điều khiển động lực.
  • Điều khiển tín hiệu hoặc vi xử lý dùng để ra lệnh cho thang di chuyển đến các tầng.
  • Nút bấm, màn hình hiển thị tầng lầu.
  • Rail dẫn hướng, cáp tải dùng để kéo thang đi
  • Bộ truyền động cửa giúp thang mở hoặc đóng tự động
  • Và hầu hết các thang máy hiện nay điều được sản xuất từ thép và inox để đảm bảo độ chắc chắn, đẹp và giá thành cũng sẽ rẻ hơn khá nhiều so với các loại vật liệu khác.
Thang máy gia đình 2

Thang máy gia đình 2

Mua thang máy gia đình với giá như thế nào là hợp lý? Thang máy ngoại nhập liệu có đắt không?

Việc có quyết định mua thang máy gia đình hay không sẽ phụ thuộc vào giá cả và chất lượng của thang máy được trang bị. Hiện nay, trên thị trường, thang máy được chia ra làm 2 loại: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

  • Thang máy liên doanh: là thang máy được sản xuất bởi công ty Viêt Nam hợp tác với công ty nước ngoài hoặc linh kiện được sản xuất ở nước ngoài nhưng được lắp ráp tại các nhà máy tại Việt Nam. Đối với thang máy liên doanh, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu, vì chi phí gia công rẻ nhưng chất lượng cũng được đảm bảo rất nhiều và thời gian cung cấp cũng như thi công sẽ nhanh hơn. Giá của mỗi chiếc thang máy liên doanh có thể dao động từ 250 triệu đồng đến 400 triệu đồng tùy loại. Tuy vậy, đường nét và tính đồng bộ của thang máy sẽ không được cao như khi thang máy ngoại nhập.
  • Thang máy nhập khẩu: là loại thang máy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Tùy vào nước sản xuất mà chất lượng thang cũng như giá thành cũng sẽ có đôi chút khác biệt. Đối với các loại thang đến từ Trung Quốc, giá thành có thể rẻ hơn đôi chút nhưng lại không có được sự “thiện cảm” của nhà đầu tư thay vào đó, các thương hiệu đến từ các quốc gia nổi tiếng và uy tín từ xưa đến nay như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu… lại được tin tưởng hơn rất nhiều. Và giá thành cũng sẽ dao động từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng hoặc hơn.

Mua thang máy gia đình, hãy đến với https://thangmaymini.com/

Nếu bạn đang có dự định mua thang máy gia đình, hãy đến với Công Ty Thang Máy Gia Định. Với sản phẩm được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cùng mẫu mã đa dạng. Chúng tôi mang đến cho gia đình bạn sự an toàn, thuận tiện và hiện đại.

Liên hệ để được tư vấn: https://thangmaymini.com/

Bài đăng: Thang máy gia đình loại mitsubishi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.