Nên lựa chọn động cơ thang máy có hộp số hay thang máy không hộp số?
Tháng Mười 2, 2019
Hướng dẫn trẻ nhỏ và người lớn đi thang máy an toàn nhất?
Tháng Mười 3, 2019

LIST 4 loại động cơ thang máy tốt nhất hiện nay

Có thể bạn chưa biết: Động cơ thang máy là một trong những yếu tố quan trọng giúp thang máy hoạt động ổn định và bền vững theo thời gian. Vì thế nên lựa chọn động cơ nào đảm bảo chất lượng tốt và chi phí hợp lý luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Dưới đây, thang máy Gia Định giới thiệu list 4 loại động cơ thang máy nổi tiếng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay cho bạn đọc tham khảo nhé!

1/ Động cơ thang máy Montanari (sản xuất tại Ý)

Thang máy sử dụng động cơ Montanari
 • Đây là một trong những động cơ thang máy chất lượng cao được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài ra, sử dụng động cơ của thương hiệu này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề dầu mỡ ở hộp số gây ra.
 • Không gây ồn ào khi vận hành: Tốc độ vòng quay của motor Montanari thấp nên giảm tối đa về độ rung lắc và không phát âm thanh khi chạy ở tốc độ cao.
 • Tuổi thọ của động cơ Montanari khá cao.
 • Chịu được áp lực nặng và thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

2/ Động cơ thang máy hãng Sicor (sản xuất theo công nghệ Ý)

 • Đa số động cơ Sicor không hộp số nên tiết kiệm được diện tích xây dựng, lắp đặt đơn giản và dễ dàng.
 • Máy kéo sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo trì, bảo dưỡng, an toàn với môi trường.
 • Tiết kiệm nguồn năng lượng về lâu dài nhờ hiệu suất của động cơ đồng bộ.
 • Giảm độ rung, tiếng ồn: Cũng như đông cơ thang máy hãng Montanari ở trên, tốc độ vòng quay thấp hơn nên hạn chế tối đa về các vấn đề này khi vận hành.
 • Độ an toàn cao do chúng tự sản sinh nguồn năng lượng làm hãm khả năng chống trượt cho cabin.

3/ Tìm hiểu về động cơ thang máy hãng Mitsubishi (sản xuất ở Nhật)

Thang máy động cơ Mitsubishi
 • Như chúng ta đã biết, động cơ thang máy sẽ bao gồm có hộp số và không có hộp số. Nếu động cơ thang máy Mitsubishi sử dụng loại có hộp số thì sử dụng cáp ngắn và số lượng puly ít, có hộp giảm tốc trục vít, nên dùng cho thang máy tải hàng, tải thực phẩm,…
 • Còn đối với động cơ không hộp số sử dụng hệ thống nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng. Tiết kiệm nguồn năng lượng, hiệu suất khá cao nhờ động cơ đồng bộ. Hơn nữa, đây là loại động cơ tiết kiệm được chi phí đầu tư khá lớn cho khách hàng.

4/ Động cơ thang máy Fuji

 • Được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Nhật Bản sử dụng hệ chuyển động 1:1 và 2:1. Thích hợp với thời tiết và khí hậu Việt, đảm bảo vận hành ổn định trong thời gian dài.
 • Chi phí của loại động cơ này cao hơn so với những động cơ từ thương hiệu khác kéo theo đó chất lượng cũng được đánh giá cao hơn. Nếu bạn chú trọng đến chất lượng sử dụng dài lâu và kinh tế tốt thì đừng nên bỏ lỡ động cơ thang máy của hãng Fuji này.

Trên đây là 4 loại động cơ thang máy cho bạn đọc tham khảo nhưng tại thị trường Việt, có nhiều hàng giả, hàng nhái làm giảm chất lượng chính hãng mà sản phẩm mang lại. Vì thế, bạn nên tham khảo và tìm hiểu các đại lý cung cấp linh kiện chính hãng để sử dụng. Nổi bật trong đó có thang máy Gia Định nhận được nhiều sự tin tưởng từ nhiều khách hàng, đại lý nhỏ lẻ. Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cầu thang máy gia đình nhanh chóng, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia thang máy tư vấn chi tiết nhất.

Bài đăng trước: Tìm hiểu về thang máy gama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.